Trống Dàn Hội – Tổ Chức Lễ Hội

Liên hệ

Tên sản phẩm  Trống Dàn Hội – Tổ Chức Lễ Hội
 Kích thước  – Chiều Cao:
 – Mặt Trống:
 Phụ kiện  Chân trống ( có rùi trống)
 Chất liệu   Gỗ mít tốt nhất
 Bảo hành 12 tháng (lỗi nhà sản xuất)
Danh mục:

Đôi Nét Về Trống Dàn Hội 

Trống dàn hội là loại trống xuất hiện từ lâu đời, có thiết kế tương tự với những loại trống truyền thống khác nhưng điểm khác biệt của loại trống này là màu sắc bắt mắt hơn và được người thợ trang trí tinh tế, tỉ mỉ. 

Trống hội có nhiệm vụ quan trọng trong các buổi lễ lớn nhằm giữ nhịp, bắt nhịp để mọi người hòa theo giai điệu của bài hát. 

Kiểu dáng của trống khá đa dạng: hình trụ mặt tròn, hình nón cụt,… Nhưng vẫn có đủ 3 phần: mặt trống, thân trống, dế trống.

Trống dàn hội này được sử dụng khá đơn giản, chơi trống bằng tay hoặc bằng dùi chuyên dụng gõ trống đều được.

Trống dàn hội - Tổ Chức Lễ Hội - Trống Thanh Minh số 1 về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt.
Trống dàn hội – Tổ Chức Lễ Hội – Trống Thanh Minh số 1 về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt.

Nghệ Thuật Trống Dàn Hội

Từ xa xưa đến nay ở các nước Đông Nam Á cũng như các nước phương Tây phong tục tập quán và các lễ hội là điều không thể thiếu. Tuy nhiên việc tổ chức các lễ hội ở các nơi là hoàn toàn khác nhau. Riêng ở Việt Nam chúng ra các lễ hội dầu xuân như Rước kiệu, Kiệu bay, Đấu vật…. Những lễ hội như vậy vẫn thường xuyên diên ra vào các dịp đầu năm và các ngày lễ lớn của mỗi địa phương…..

Gắn liền với các lễ hội như vậy thường có các thanh niên trai tráng, các cụ ông, cụ bà và rất nhiều người từ các nơi đổ về tham dự lễ hôi. Cờ, kiệu, đội múa rồng, đội múa lân và có 1 thứ không thể thiếu đó chính là dàn trống hội

Trống dàn hội - Xưởng sản xuất Trống Thanh Minh
Trống dàn hội – Xưởng sản xuất Trống Thanh Minh

Ý Nghĩa Của Trống Dàn Hội

Đầu tiên, Trống dàn hội sẽ là một loại nhạc cụ phổ biến đã có mặt từ rất lâu. Loại trống này được sáng tạo và có thiết kế khá tương tự với nhau. Trống dàn hội được coi là một nhạc cụ rất quan trọng để mang lại âm thanh, tạo sự sinh động cho bài hát. Đặc biệt là lễ hội.

Về hình dáng của Trống dàn hội sẽ được thiết kế đơn giản bạn vẫn giữ được sự đẹp mắt. Trống sẽ có hình trụ mặt tròn hoặc hình nón cụt. Tuy nhiên, phần trống hội sẽ có ba phần đó là mặt trống, thân trống và dế trống.

Ý nghĩa nổi bật nhất của Trống dàn hội  đó là mang lại sự khí thế và hào hùng. Đây là thứ âm thanh không thể thiếu cho các lễ hội và những sự kiện lớn hiện nay. Trống hội có thể diễn đơn hoặc có thể kết hợp với nhiều nhạc cụ hoặc một dàn trống hội khác.

Trống dàn hội - Lễ hội trại văn hoá huyện đoan hùng - Trống Thanh Minh đã bàn giao Sản Phẩm.
Trống dàn hội – Lễ hội trại văn hoá huyện đoan hùng – Trống Thanh Minh đã bàn giao Sản Phẩm.

Xưởng Sản Xuất Trống Dàn Hội Thanh Minh 

Cơ sở sản xuất trống Thanh Minh được hình thành và phát triển rất lâu đời của làng nghề Trống Đọi Tam, luôn đi đầu và tìm kiếm những hướng đi riêng, luôn biết cách cải tiến và đưa các máy móc hiện đại vào sản xuất để tạo ra các sản phẩm chất lượng nhất, nhưng giá thành lại tốt nhất.

Chính vì đó quý khách hàng lại đến cơ sở sản xuất của chúng tôi nhiều hơn, để mua những sản phẩm trống trường, trống chùa, trống nhà thờ….. Điều đó đã thúc đẩy xưởng sản xuất ngày một phát triển hơn, bền vững hơn để các sản phẩm trống của cơ sở sản xuất chúng tôi đến tay các quý khách trên mọi miền của đất nước.

Xưởng Trống Thanh Minh - Chuyên sản xuất và cung cấp trống dàn hội và tất cả các loại Trống.
Xưởng Trống Thanh Minh – Chuyên sản xuất và cung cấp trống dàn hội và tất cả các loại Trống.

Mẫu dàn trống hội chuẩn 33 quả có gì?

Tại Trống  Thanh Minh, chúng tôi luôn cung cấp những dàn trống hội chuẩn và chất lượng nhất. Với dàn trống hội 33 quả, các chất liệu để làm ra sẽ hoàn toàn từ nguyên liệu gỗ mít và da trâu. Sau đó chúng tôi sẽ kèm theo một số chi tiết nhỏ trên trống. Ví dụ như song mây hoặc đinh tre.

Trống Dàn Hội Gồm 33 quả sẽ bao gồm một quả trống cái. Còn lại là 10 quả trống trung, 10 quả trống nhỡ và 12 khoảng trống nhỏ. Kích thước lần lượt của những dòng sản phẩm trống sẽ như sau:

– Trống cái: Bao gồm 1 quả, đường kính mặt trống là 120cm, chiều cao 80cm.

Trống trung: Bao gồm 10 quả, đường kính mặt trống là 44cm, chiều cao 55cm.

Trống nhỡ : Bao gồm 10 quả, đường kính mặt trống là 40cm, chiều cao 30cm.

– Trống nhỏ: Bào gồm 12 quả, đường kính mặt trống là 20cm, chiều cao 9cm. Loại trống này sẽ được thiết kế có thêm tay cầm để người dùng dễ dàng biểu diễn hơn.

Các sản phẩm trống hội của Trống Thanh Minh đều được nghệ nhân làm trống nổi tiếng sản xuất và thiết kế. Đầu tiên, gỗ mít sẽ được lựa chọn kỹ càng từ những loại cây có thân gỗ to ra. Tiến hành đem sẻ với kích thước phù hợp để làm tang trống.

Bộ trống dàn hội - Xưởng Trống Thanh Minh đã hoàn thành sơn vẽ theo yêu cầu khách hàng đã hoàn thành và chuẩn bị bàn giao tới khách hàng.
Bộ trống dàn hội – Xưởng Trống Thanh Minh đã hoàn thành sơn vẽ theo yêu cầu khách hàng đã hoàn thành và chuẩn bị bàn giao tới khách hàng.

Trống sẽ được đem phơi và sấy khô bằng cách tự nhiên. Cuối cùng là đem ra làm trống và tạo ra thành phẩm. Tuy nhiên, sản phẩm cuối cùng sẽ là sản phẩm không bị co ngót và vẫn giữ được chất lượng của gỗ ban đầu.

Đối với phần da trâu, thợ thiết kế sẽ thường lựa chọn những phần da lưng tốt của con trâu già. Sau đó thực hiện bằng tiêu chuẩn để làm mặt trống tốt nhất. Quan trọng hơn đó là không xử lý da trâu làm sao cho chất lượng và không bị ảnh hưởng khi sử dụng.

Cuối cùng, phần thân trống và mặt trống sẽ được căng và giữ chặt. Tất cả sẽ được cố định bằng đinh tre và vòng song mây già xung quanh. Đây cũng là lý do mà trống hội có sự chắc chắn và bền bỉ cao.

Xem thêm: Các sản phẩm về Bồn Tắm Gỗ Cao Cấp Thanh Minh

Mua Trống Dàn Hội Chuẩn 33 Quả Ở Đâu?

Trống Thanh Minh là một trong những đơn vị cung cấp những sản phẩm về trống hội chuẩn trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo về khâu sản xuất, thiết kế và thành phẩm. Chính vì vậy, những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi luôn đưa ra sự hài lòng và đánh giá tốt. Gía bán Trống dàn hội luôn ở mức hợp lý, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác. Ví dụ như bồn tắm gỗ, tủ rượu đựng gỗ, chậu ngâm chân bằng gỗ, trống gỗ khác nhau.,…Tất cả đều đầy đủ kích thước, mẫu mã để mọi người lựa chọn.

Giá thành của các sản phẩm luôn cạnh tranh tranh với thị trường. Chúng tôi luôn đưa ra mức giá để phù hợp với khách hàng. Hơn nữa chúng tôi còn triển khai những chương trình ưu  đãi để mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng nhất.

Xem thêm: Thùng rượu gỗ sồi cao cấp Thanh Minh

Tổ chức lễ hội - Trống Thanh Minh - Sản Xuất phục vụ khách hàng mọi loại trống theo yêu cầu.
Tổ chức lễ hội – Trống Thanh Minh – Sản Xuất phục vụ khách hàng mọi loại trống theo yêu cầu.

Chất Liệu Làm Trống Hội Quen Thuộc – Xưởng Trống Thanh Minh

Cũng giống như chất liệu làm trống truyền thống thì trống hội cũng được làm từ gỗ mít và da trâu. Đây là những chất liệu vô cùng quen thuộc, không thể thiếu trong quá trình làm trống.

Các nguyên liệu này được người thợ có nhiều kinh nghiệm đến từ làng trống Đọi Tam truyền thống tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi gia công.

Tang trống (thân trống) được làm từ gỗ mít có nhiều năm tuổi để đảm bảo gia công dễ dàng và quá trình sử dụng trống lâu hơn, không bị mối mọt,…

Còn mặt trống thì được làm từ da trâu già, việc này giúp cho chất lượng âm thanh khi phát ra sẽ vang và độ bền cao bởi da trâu già có độ đàn hồi tốt. Người thợ sẽ tính toán độ dày của mặt trống sao cho phù hợp với từng loại trống và đảm bảo độ bền.

Để cố định phần mặt trống với tang trống người thợ sẽ sử dụng đinh đóng làm từ tre già.

Đai trống hội có thể được làm từ nguyên liệu song mây hoặc để gia tăng sự chắc chắn ngày nay đai trống thường được làm bằng đai sắt không gỉ.

Xem thêm: Chậu gỗ ngâm chân cao cấp

Chất liệu trống dàn hội - Trống Thanh Minh số 1 về chất lượng.
Chất liệu trống dàn hội – Trống Thanh Minh số 1 về chất lượng.

Trống Dàn Hội Thường Sử Dụng Vào Dịp Nào?

Từ bao đời nay việc tổ chức lễ hội ở nước ta vẫn được gìn giữ và phát huy, là nét đẹp trong văn hóa cổ truyền của nước ta. Từ lễ hội nhỏ đến lễ hội lớn, nơi nào cũng có sự xuất hiện của Trống dàn hội…

Tiếng trống hội góp phần không nhỏ trong sự thành công của một mùa lễ hội. Trống dàn hội 33 quả thường được sử dụng để đáp ứng nhu cầu lễ hội của đình làng như trong các tiết mục văn nghệ, khai hội,…

Ngoài lễ hội thì Trống dàn hội còn được sử dụng trong các buổi lễ khai trương, các tiết mục biểu diễn rất đặc sắc, tạo điểm nhấn cho buổi lễ.

Điều đặc biệt, là Trống dàn hội sẽ được dùng theo bộ có kích thước và số lượng khác nhau thay vì phải sử dụng đơn lẻ. Số lượng trống được quyết định bởi quy mô, tính chất của sự kiện.

Buổi biểu diễn Trống dàn hội luôn được mọi người mong chờ vì sự đặc sắc của tiết mục, có nhiều người tham gia. Đây đều là những người có kinh nghiệm, điêu luyện, am hiểu về trống hội. Để không khí lễ hội trở nên sôi nổi hơn ngoài việc sử dụng trống hội, các nghệ sĩ sẽ kết hợp với các nhạc cụ khác nhau như cồng, chiêng,…

Trống dàn hội - Tổ chức vào dịp lễ quan trọng của mỗi địa phương - Trống Thanh Minh số 1 về chất lượng.
Trống dàn hội – Tổ chức vào dịp lễ quan trọng của mỗi địa phương – Trống Thanh Minh số 1 về chất lượng.

Muốn Mua Trống Dàn Hội Thì Mua Ở Đâu Là An Tâm Nhất.

Đây là câu hỏi mà bất cứ 1 người mua trống nào cũng đặt ra trong đầu. Bạn đã từng nhìn thấy quả trống, đã từng nghe tiếng trống kêu âm vang nhưng chưa chắc bạn đã biết Trống được làm như thế nào và có xuất xứ từ đâu?

Làng Trống Đọi Tam đến với xưởng Trống Thanh Minh với hơn 1000 năm lịch sử cha ông để lại. Làng Đọi Tam nằm ở khu vực Huyện Duy Tiên Tỉnh Hà Nam. Cách thành phố Hà Nội 50km.
Đọi Tam được biết đến là 1 làng nghề gia truyền về làm trống.Nghề được truyền từ đời này qua đời khác và từ cha sang con.

Hiên nay năm 2019 làng nghề vẫn đang được phát huy và mang tiếng trống của mình đi khắp mọi miền trên Tổ Quốc
Như vậy quý khách hàng đã biết mình nên mua trống dàn lễ hội ở đâu là tốt rồi đúng không? Nhưng Cùng là làng nghề thì mỗi chất lượng của 1 xưởng là hoàn toàn khác nhau. Cũng như cùng 1 chiếc trống nhưng tùy theo mõi người làm âm vang của quả trống cũng sẽ khác nhau.
Xem thêm: Thùng gỗ xông chân giá rẻ.

Xưởng Trống Thanh Minh bàn giao trống dàn hội, uy tín chất lượng.
Xưởng Trống Thanh Minh bàn giao trống dàn hội, uy tín chất lượng.

Vì Sao Chọn Chúng Tôi  – Cơ Sở Sản Xuất Trống Dàn Hội Giá Rẻ Uy Tín, Chất Lượng – Trống Thanh Minh

Những lý do nên mua trống lễ hội tại Trống Thanh Minh

Trống Thanh Minh luôn là địa chỉ được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp trống.

Từ các sản phẩm trống trường học – trống trường mầm non cho tới các dòng sản phẩm thùng gỗ trang trí hiện nay ở trên thị trường mọc rất nhiều các nơi sản xuất trống đoàn đội  và chính vì vậy mà nhiều người có nhiều những lựa chọn sản phẩm một cách tốt nhất . Nhưng có một câu hỏi rằng đơn vị nào là đơn vị UY TÍN – CHẤT LƯỢNG.

Trong suốt 3 năm qua với hơn 10 năm kinh nghiệm đã tích lũy trong mình Trống Thanh Minh đã có được một trong những nơi định vị thương hiệu để giúp cho khách hàng và những người ở tỉnh xa biết tới.

Trống dàn hội đường kính mặt 1m, được sơn vẽ sắc nét với giá đỡ trống đầu rồng, tạo điểm nổi bật.
Trống dàn hội đường kính mặt 1m, được sơn vẽ sắc nét với giá đỡ trống đầu rồng, tạo điểm nổi bật.

Cam Kết Khi Mua Trống Dàn Hội Tại Cơ Sở Thanh Minh

– Những cam kết mà Chúng tối chuẩn bị liệt kê dưới đây luôn đúng từ nhiều năm nay. Nếu có gì sai sót như chất lượng sản phẩm không giống hay những chính sách dịch vụ không phù hợp chúng tôi sẽ lập tức thay đổi và cho mọi người câu trả lời và hành động rõ ràng nhất. 

Cam kết về chất lượng sản phẩm:

 • ✓ Sản phẩm ” Trống Dàn Hội “ Cơ sở sản xuất Trống Thanh Minh sản xuất và phân phối có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Chất lượng đảm bảo, không gây ảnh hưởng đến tài sản và sức khỏe của người tiêu dùn
 • ✓ Sản phẩm được nghiên cứu sản xuất phù hợp với điều kiện khi hậu và môi trường tại Việt Nam.
 • ✓ Sản phẩm được bảo hành dài hạn và được hộ trợ kỹ thuật miễn phí cùng với đổi trả hàng khi có lỗi từ nhà sản xuất.
 • ✓ Giá sản phẩm rẻ nhất so với các đơn vị cung kinh doanh dòng sản phẩm này.

Cam kết về dịch vụ bán hàng:

 • ✓ Mua càng nhiều chiết khấu càng cao.
 • ✓ Đàm phán mức giá tốt nhất.
 • ✓ Giá cả hợp lý, phổ thông phù hợp với mọi đối tượng, mức giá tốt nhất Thị trường.
 • ✓ Miễn phí vận chuyển đến các địa điểm trên toàn quốc.
 • ✓ Bảo hành 12 tháng, cam kết hàng chuẩn.
 • ✓ Chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẵn sàng hộ trợ 24/7.

Chính sách dịch vụ:

 • ✓ Chính sách bảo hành và đổi trả hàng hóa.
 • ✓ Chính sách cận chuyển và hình thức thanh toán.
 • ✓ Chính sách bảo mật thông tin.

Hướng Dẫn Khi Mua Tại Xưởng Sản Xuất Trống Dàn Hội Thanh Minh

♦ Sau khi khách hàng đã lựa chọn được sản phẩm chuẩn và đặt mua tại Cửa hàng.

♦ Chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị hàng và gửi tận nơi cho Quý khách.

♦ Đối với những khách hàng ở gần Chúng tôi sẽ cử nhân viên giao hàng tận nơi.

♦ Còn đối với những khách hàng ở xa sẽ gửi qua Bưu điện hoặc bằng Xe khách.

♦ Thanh toán bằng tiền mặt ngay sau khi nhận hàng hoặc chuyển khoản ngay lúc đó đều được.

♦ Có giấy tờ đầy đủ, có hóa đơn để thanh toán với Quý khách hàng.

➤ Cơ Sở Sản Xuất Trống Thanh Minh là cơ sở uy tín, sản phẩm chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề Chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất để phục vụ cho khách hàng trong và ngoài nước.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ cơ sở sản xuất: Xóm 5 – Làng nghề trống đọi tam – Xã tiên sơn – Thị xã Duy tiên – Tỉnh Hà Nam

Hotline/Zalo: 0362.223.681 – 0983.682.329

Wedsite: www.thunggodoitam.com

Xem Thêm: Thùng Rượu Gỗ Sồi Cao Cấp Thanh Minh

0362223681
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon