Cơ Sở Sản Xuất Thùng Gỗ Thanh Minh

Xuất thân từ làng nghề làm trống cổ truyền thôn Đọi Tam – tỉnh Hà Nam, một làng nghề hơn 1000 năm tuổi. Nổi tiếng cả nước với nghề làm trống gỗ da trâu cổ truyền đã cung cấp những chiếc Trống Trường Học, Trống HộiTrống Chùa… chất lượng bằng tâm huyết của người thợ nay theo xu thế đã dần chuyển mình và sản xuất ra các mặt hàng đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp phục vụ thị trường.

Cở Sở Sản Xuất Trống Thanh Minh
Cở Sở Sản Xuất Trống Thanh Minh

Được cha ông truyền lại kỹ thuật ghép trống gỗ lâu đời, ghép các thanh gỗ thành dáng tròn nhưng kín hoàn toàn để áp dụng vào sản xuất Bồn Tắm Gỗ, Thùng Gỗ Sồi Ngâm Rượu, Thùng Gỗ Trang Trí, Chậu Gỗ Ngâm Chân… thì đúng chuẩn chất lượng. Hơn nữa, nhờ trang bị các máy móc kỹ thuật hiện đại, độ chính xác gần như tuyệt đối và đội ngũ thợ trẻ tuổi nắm bắt và sáng tạo nên các sản phẩm Thanh Minh làm ra luôn có chất lượng của kinh nghiệm và độ thẩm mỹ của con mắt tuổi trẻ. Không ngừng nghiên cứu, tư duy làm sao đưa sản phẩm đẹp hơn, chất lượng hơn và tăng độ bền tối đa có thể. Đến với Thùng Gỗ Thanh Minh Thanh Minh, khách hàng đã đến với một nhà sản xuất hàng chất lượng và luôn tâm niệm về chất lượng.

Xưởng Sản Xuất Thùng Gỗ Thanh Minh
Xưởng Sản Xuất Thùng Gỗ Thanh Minh

 

Những Lý Do Quý Khách Mua Hàng Của Xưởng sản xuất Thanh Minh:

1. Xưởng trực tiếp sản xuất, mẫu mã, kích thước, chất liệu đều được theo ý của khách hàng.
2. Hàng sản xuất chất lượng, độ bền cao, mẫu mã đẹp.
3. Bảo hành dài hạn, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trọn đời sản phẩm.
4. Đổi mới nếu hàng không đúng yêu cầu, hoàn lại 100% giá trị nếu chúng tôi làm sai.
5. Giao hàng tận nhà, miễn phí vận chuyển tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc đối với đơn từ 02 sản phẩm.

Xưởng Thùng Gỗ Thanh Minh – làng nghề Đọi Tam

Những Sản Phẩm Thùng Gỗ Thanh Minh Đang Sản Xuất & Phân Phối

1. BỒN TẮM GỖ, CHẬU GỖ NGÂM CHÂN

Bồn tắm bằng gỗ là một sản phẩm thế mạnh nhất của Thùng Gỗ Thanh Minh. Với rất nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng nên chúng tôi phục vụ khách hàng từ khách mua lẻ dùng cho gia đình tới khách trang bị cho Spa, Homestay, Resort nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp… Chúng tôi sản xuất thêm sản phẩm chậu ngâm chân bằng gỗ, chậu gỗ làm Nails, ngâm chân cho gia đình.
Bồn gỗ tắm được làm chủ yếu từ gỗ Pơ Mu, gỗ Sồi, gỗ Thông… với hai kiểu dáng chủ đạo là bồn tắm tròn ngâm thuốc và bồn tắm dáng nằm. Ngoài ra, bồn tắm gỗ còn có thể làm hình vuông, làm bồn gỗ xông hơi.

10 1 scaled

2. THÙNG GỖ SỒITHÙNG RƯỢU TRANG TRÍ

Một sản phẩm thế mạnh không kém của Thùng Gỗ Thanh Minh đó là thùng rượu gỗ Sồi. Thùng gỗ được đóng dáng như các bom gỗ để ngâm ủ rượu vang của các nước phương Tây. Được lựa chọn nguyên liệu gỗ Sồi cực kỳ nghiêm ngặt và kỹ càng, kỹ thuật ghép thùng không dùng một chút keo gắn hay hóa chất nào để đảm bảo an toàn thực phẩm 100% giúp khách hàng quên đi thùng gỗ nhập khẩu. Thùng gỗ Sồi giúp rượu ngâm được thơm ngon hơn, rượu trắng khi ngâm sẽ đổi màu vàng như rượu Tây sau 1 năm ngâm ủ. Tuyệt vời phải không quý khách.
Đối với khách hàng làm Hầm rượu vang, Cafe, Deco… xưởng sản xuất các mẫu thùng gỗ trang trí giả dáng bom rượu để trưng bày cho khách hàng.

Sản xuất thùng rượu gỗ Sồi, thùng gỗ trang trí

IMG 36341

3. THÙNG GỖ XÔNG HƠI

Bán thùng gỗ xông hơi chân, thùng gỗ xông phụ khoa, thùng gỗ xông tóc dưỡng sinh. Bán thùng gỗ xông toàn thân, cabin xông hơi, thùng xông hơi tại nhà.

Hotline: 0362.223.681 – 0983.682.329 (Zalo, Viber, iMess…)
Địa chỉ Xưởng: Làng nghề Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam.