Trống đình chùa – Cơ sở sản xuất trống chùa Thanh Minh

Ngày nay, các loại trống gỗ được lựa chọn sử dụng phổ biến trong đời sống với nhiều mục đích khác nhau, tại những nơi linh thiêng như đình chùa đến những nơi mang đậm nét văn hóa như các chương trình hát văn, hát xẩm… đặc biệt nhất là trống chùa. Vậy trống chùa có những loại nào? Cơ sở sản xuất trống chùa nào là uy tín? Hãy cùng Trống Thanh Minh tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Cơ sở sản xuất trống chùa Thanh Minh

Cơ sở sản xuất trống chùa Thanh Minh là cơ sở sản xuất trống lớn nhất tại làng nghề truyền thống Trống Đọi Tam, được kế thừa và phát triển từ đời cha ông để lại.

Hiện nay, nghệ nhân với đôi bàn tay khéo léo cùng óc sáng tạo không ngừng, cơ sở sản xuất luôn cho ra đời những sản phẩm trống chùa chất lượng nhất để trao đến tay quý khách hàng gần xa.

Trống chùa tại cơ sở sản xuất trống Thanh Minh được làm bằng chất liệu gỗ mít – da trâu cao cấp. Trống được sản xuất tỉ mỉ từng chi tiết, sao cho sự gắn kết giữa tang trống và mặt trống phải tạo thành khối tròn đều và cân xứng nhất.

Trống đình chùa 40×50 cm

Kích thước: đường kính mặt trống rộng 40cm, cao 45cm

Chất liệu: Gỗ mít được chọn lọc kỹ lưỡng, lọc lấy 100% phần lõi để ghép thành thân trống. Mặt trống chọn phần da lưng trâu dày và tốt nhất để tiếng trống được vang và giữ tiếng.

Phụ kiện: Giá Đỡ Trống làm bằng gỗ, sơn phủ màu đỏ. Phụ kiện kèm theo 2 chiếc dùi trống

trong dinh chua 40x50 cm

Trống đình chùa 40×50 cm

Trống đình chùa 44×55 cm

Kích thước: đường kính của mặt trống rộng 44cm và cao 55cm

Chất liệu: Cơ sở chúng tôi chọn lọc gỗ mít tốt nhất, lọc lấy 100% phần lõi để ghép thành thân trống. Mặt trống chọn phần da lưng trâu tốt nhất để tiếng trống được vang và giữ tiếng.

Phụ kiện: Giá đỡ làm bằng gỗ, sơn phủ màu đỏ. Phụ kiện kèm theo 2 chiếc dùi trống.

Trống chùa có độ bền cao, kích thước lớn, âm thanh rất vang và giòn giã.

trong dinh chua 44x55 cm

Trống đình chùa 44×55 cm

Trống đình chùa 48×60 cm

Kích thước: đường kính của mặt trống rộng 48cm và cao 60cm

Chất liệu: Trống làm bằng tang gỗ mít, mặt trống làm bằng da trâu và có hoa văn bên trên.

Phụ kiện: Giá Đỡ Trống làm bằng gỗ, sơn phủ màu đỏ và có hoa văn đầu rồng trang nghiêm. Phụ kiện kèm theo 2 chiếc dùi trống.

trong dinh chua 48x60 cm

Trống đình chùa 48×60 cm

Trống đình chùa 52×67 cm

Kích thước: đường kính của mặt trống rộng 52cm và cao 67cm

Chất liệu: Cơ sở chúng tôi chọn lọc gỗ mít tốt nhất làm thân trống. Mặt trống chọn phần da lưng trâu cao cấp để tiếng trống được vang và giữ tiếng. Loại trống này xuất hiện nhiều tại các đình chùa hoặc giáo xứ lớn, vì kích thước trống lớn, âm thanh phát ra to và vang.

Phụ kiện: Giá Đỡ Trống làm bằng gỗ, sơn phủ màu đỏ, lắp thêm 4 bánh xe để dễ dàng di chuyển.  Phụ kiện kèm theo 2 chiếc dùi trống.

trong dinh chua 52x67 cm

Trống đình chùa 52×67 cm

Trống đình chùa 60×80 cm

Kích thước: đường kính của mặt trống rộng 60cm và cao 80cm

Chất liệu: lọc lấy 100% phần lõi cây gỗ mít để ghép thành thân trống. Mặt trống chọn phần da lưng trâu tốt nhất để tiếng trống được vang và giữ tiếng. Loại trống này xuất hiện nhiều tại các đình chùa hoặc giáo xứ lớn, vì kích thước trống lớn, âm thanh phát ra to và vang.

Phụ kiện: Giá Đỡ Trống làm bằng gỗ, sơn màu đỏ và có họa hoa văn đầu rồng trang nghiêm, có lắp thêm 4 bánh xe nhỏ để dễ dàng di chuyển. Phụ kiện kèm theo 2 chiếc dùi trống.

trong dinh chua 60x80 cm

Trống đình chùa 60×80 cm

Trống đình chùa 80×100 cm

Kích thước: đường kính của mặt trống rộng 80cm và cao 100cm

Chất liệu: Cơ sở chúng tôi chọn lọc gỗ mít cao cấp, lọc lấy 100% phần lõi để ghép thành thân trống. Mặt trống chọn phần da lưng trâu tốt nhất để tiếng trống được vang và giòn tiếng. Loại trống này xuất hiện nhiều tại các đình chùa hoặc giáo xứ lớn, vì kích thước trống lớn, âm thanh phát ra to và vang.

Phụ kiện: Giá Đỡ Trống được làm bằng gỗ, sơn màu đỏ và có đầu rồng trang nghiêm, có lắp 4 bánh xe nhỏ để dễ dàng di chuyển. Phụ kiện kèm theo 2 chiếc dùi trống.

trong dinh chua 80x100 cm

Trống đình chùa 80×100 cm

Trống đình chùa 100×130 cm

Kích thước: đường kính của mặt trống rộng 100cm và cao 130cm

Chất liệu: Cơ sở chúng tôi chọn lọc gỗ mít chắc chắn, tốt nhất, lọc lấy 100% phần lõi để ghép thành thân trống. Mặt trống chọn phần da lưng trâu cao cấp để tiếng trống được vang và giòn giã. Loại trống này xuất hiện nhiều tại các đình chùa hoặc giáo xứ lớn, vì kích thước trống lớn, âm thanh phát ra to và vang.

Phụ kiện: Giá Đỡ Trống làm bằng gỗ, sơn phủ màu đỏ và có đầu rồng trang nghiêm, có lắp thêm bánh xe để dễ dàng di chuyển trống. Phụ kiện kèm theo 2 chiếc dùi trống

trong dinh chua 100x130 cm

Trống đình chùa 100×130 cm

Trống đình chùa 120×150 cm

Kích thước: đường kính của mặt trống rộng 120cm và cao 150cm

Chất liệu: Cơ sở chúng tôi chọn lọc gỗ mít cao cấp, lọc lấy 100% phần lõi để ghép thành thân trống. Mặt trống chọn phần da lưng trâu tốt nhất để tiếng trống được vang và giòn tiếng. Trống bền có kích thước vô cùng lớn, âm thanh rất vang.

Phụ kiện: Giá Đỡ Trống được làm bằng gỗ, sơn màu đỏ và có đầu rồng trang nghiêm, có lắp thêm 4 bánh xe để dễ dàng di chuyển trống. Phụ kiện kèm theo 2 chiếc dùi trống.

trong dinh chua 120x150 cm

Trống đình chùa 120×150 cm

Quy trình sản xuất trống chùa Thanh Minh

Toàn bộ phần thân Trống đình chùa được sản xuất từ cây gỗ mít già tuyển chọn, không có bị sâu bệnh. Gỗ xẻ nhỏ, dăm trống và phơi khô, sau đó là ghép lại các tang trống với nhau.

Phần mặt trống được làm từ những mảnh da trâu tuyển chọn, có độ đàn hồi cao và tương đối dày. Để mặt trống có độ căng và tạo được âm thanh vang dội thì người thợ cũng cần chọn lọc rất kỹ lưỡng những mảnh da trâu đạt chuẩn. Da trâu đạt chuẩn sẽ được làm sạch, xử lý, phơi khô rồi mới đem đi đóng trống. 

quy trinh san xuat trong chua thanh minh

Quy trình sản xuất trống chùa Thanh Minh

Cam Kết Khi Mua Trống Chùa tại – Xưởng Thanh Minh

Những cam kết mà Chúng tôi chuẩn bị liệt kê dưới đây luôn đúng từ nhiều năm nay. Nếu có gì sai sót như chất lượng sản phẩm không giống hay những chính sách dịch vụ không phù hợp chúng tôi sẽ lập tức thay đổi và cho mọi người câu trả lời và hành động rõ ràng nhất.

Cam kết về chất lượng sản phẩm:

✓ Sản phẩm “Trống Chùa ” do Cơ sở sản xuất Xưởng Thanh Minh sản xuất và phân phối có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Chất lượng đảm bảo, không gây ảnh hưởng đến tài sản và sức khỏe của người tiêu dùng

✓ Sản phẩm được nghiên cứu sản xuất phù hợp với điều kiện khí hậu và môi trường tại Việt Nam.

✓ Sản phẩm được bảo hành dài hạn và được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cùng với đổi trả hàng khi có lỗi từ nhà sản xuất.

✓ Giá sản phẩm rẻ nhất so với các đơn vị cung kinh doanh dòng sản phẩm này.

Cam kết về dịch vụ bán hàng:

✓ Mua càng nhiều chiết khấu càng cao.

✓ Đàm phán mức giá tốt nhất.

✓ Giá cả hợp lý, phổ thông phù hợp với mọi đối tượng, mức giá tốt nhất Thị trường.

✓ Miễn phí vận chuyển đến các địa điểm trên toàn quốc.

✓ Bảo hành 12 tháng, cam kết hàng chuẩn.

✓ Chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Chính sách dịch vụ:

✓ Chính sách bảo hành và đổi trả hàng hóa.

✓ Chính sách vận chuyển và hình thức thanh toán.

✓ Chính sách vận chuyển và hình thức thanh toán.

Hướng Dẫn Khi Mua Tại Xưởng Sản Xuất Trống Chùa – Xưởng Thanh Minh

♦ Sau khi khách hàng đã lựa chọn được sản phẩm chuẩn và đặt mua tại Cửa hàng.

♦ Chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị hàng và gửi tận nơi cho Quý khách.

♦ Đối với những khách hàng ở gần Chúng tôi sẽ cử nhân viên giao hàng tận nơi.

♦ Còn đối với những khách hàng ở xa sẽ gửi qua Bưu điện hoặc bằng Xe khách.

♦ Thanh toán bằng tiền mặt ngay sau khi nhận hàng hoặc chuyển khoản ngay lúc đó đều được.

♦ Có giấy tờ đầy đủ, có hóa đơn để thanh toán với Quý khách hàng.

➤ Cơ Sở Sản Xuất Trống Thanh Minh là cơ sở uy tín, sản phẩm chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề Chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất để phục vụ cho khách hàng trong và ngoài nước.

Cách Đặt Mua Trống Chùa, Giao Hàng:

Cửa hàng có địa chỉ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể mua trực tiếp tại cửa hàng và được vận chuyển miễn phí trong nội thành. Đối với khách hàng tại các tỉnh khác, chúng tôi sẽ giao hàng qua bưu điện hoặc gửi xe khách về tận nơi. Sau khi nhận được hàng thì mới phải thanh toán cho nhân viên bưu điện hoặc tài xế xe khách họ sẽ cầm tiền lại cho cửa hàng.

Địa chỉ: Xưởng sản xuất: Thùng Gỗ Thanh Minh – làng nghề thôn Đọi Tam – Tiên Sơn – Duy Tiên – Hà Nam

73 Nguyễn Trãi – Đống Đa – Hà Nội

KĐT Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội

ĐT: 0362.223.681 – 0983.682.329

Trong suốt 10 năm kinh nghiệm sản xuất và 3 năm trong nghề kinh doanh các loại sản phẩm về Trống Đọi Tam – Trống Chùa. Trống Thanh Minh khẳng định là cơ sở sản xuất trống chùa đi đầu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Đảm bảo uy tín và mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

 

0362223681
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon