Trống Dàn Hát Văn – Trống Thanh Minh

Đôi Nét Về Ý Nghĩa Hát Chầu Văn

Hát văn hay còn gọi là chầu văn hay hát bóng – là một loại hình nghệ thuật ca hát cổ truyển của Việt Nam. Đây là hình thức lễ nhạc gắn liền với nghi thức chầu đồng của tín ngưỡng Tứ phủ (Đạo Mẫu) và tín ngưỡng thờ Đức Thánh Trần (Đức Thánh Vương Trần Hưng Đạo), một tín ngưỡng dân gian Việt Nam. 

TRỐNG DÀN HÁT VĂN là loại nhạc cụ không thể thiếu trong những buổi hát văn. Tiếng trống trở thành linh hồn của bài hát văn. Nếu bạn đã từng được nghe hát văn, chắc hẳn bạn sẽ không quên được sự khác biệt trong âm thanh vang đội trầm ấm của trống dàn hát văn.

Để làm ra được bộ trống dàn hay chuẩn thì đòi hỏi những nghệ nhân làm trống cũng phải có đôi tay khéo léo và tinh tế. Trống Thanh Minh tự hào được sinh ra từ làng nghề truyền thống TRỐNG ĐỌI TAM thừa hưởng và phát huy tinh hoa từ ông cha truyền lại để tạo nên những bộ trống dàn hát văn tuyệt vời

Trống dàn hát văn sơn đỏ vẽ mây vàng - Trống dàn hát văn phủ bóng để nguyên chất gỗ.
Trống dàn hát văn sơn đỏ vẽ mây vàng – Trống dàn hát văn phủ bóng để nguyên chất gỗ.

Xưởng Chuyên Cung Cấp Trống Dàn Hát Văn – Trống Thanh Minh

Chúng tôi là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp trống dàn hát văn và nhiều loại trống khác, với thương hiệu làng nghề Trống Đọi Tam của chúng tôi với truyền thống làng nghề và kinh nghiệm được truyền từ đời này sang đời khác.
Cơ sở chúng tôi với những người thợ luôn yêu nghề và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn cẩn thận , tỉ mỉ trong từng khâu đoạn để luôn sản xuất ra những sản phẩm đẹp nhất , chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

Xưởng sản xuấttrống dàn hát văn - Xưởng trống Thanh Minh. Số 1 về chất lượng.
Xưởng sản xuất trống dàn hát văn – Xưởng trống Thanh Minh. Số 1 về chất lượng.

Đôi Nét Nghệ Thuật Về Bàn Tay Nghệ Nhân Làng Nghề.

Nghệ thuật hát văn là một văn hóa tinh thần mang yếu tố tâm linh , dùng nhạc cụ , lời ca tiếng hát nhằm mời gọi những vị Thánh về.
Hát văn gồm có 3 loại là hát thi , hát thờ và hát lên đồng , hát văn là một nền văn hóa tín ngưỡng của chúng ta nên việc lựa chọn nhạc cụ nói chung và trống dàn hát văn nói riêng cũng rất quan trọng. trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp trống dàn hát văn nhưng việc chất lượng sản phẩm thì tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp .
Cơ sở sản xuất Trống Thanh Minh với kinh nghiệm truyền từ đời này qua đời khác nên luôn có những đội ngũ những người thợ luôn yêu nghề và có kinh nghiệm lâu năm luôn tỉ mỉ , cẩn thận trong từng chi tiết để luôn làm ra những sản phẩm đẹp nhất , chất lượng nhất.

Trống dàn hát văn tăng chỉnh âm màu vàng- vẽ mây đen, tang gỗ lỗ mít chất lượng tốt.
Trống dàn hát văn tăng chỉnh âm màu vàng- vẽ mây đen, tang gỗ lỗ mít chất lượng tốt.

Mô Tả Trống Dàn Hát Văn Là Như Thế Nào?

Hát chầu văn là một trong những loại hình truyền thống có giá trị lâu đời bậc nhất tại Việt Nam ta. Hình thức âm nhạc này gắn liền với nhiều nghi thức mang tính tín ngưỡng, giàu tâm linh, thờ Đức Thánh Trần của nhân dân Việt Nam ta.
Bởi vậy nhằm góp phần tạo nên và gìn giữ những nét đẹp văn hóa dân tộc vô cùng đặc sắc này,

Trống Thanh Minh chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất các loại trống dàn hát văn chất lượng, cho âm thanh chuẩn 100%, qua đó khách hàng trên toàn quốc có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. trống dàn hát văn tăng chỉnh âm

Bộ trống dàn hát văn tăng chỉnh âm - Xưởng Trống Thanh Minh
Bộ trống dàn hát văn tăng chỉnh âm – Xưởng Trống Thanh Minh

Với những bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân trong làng nghề làm trống, cơ sở chúng tôi luôn cam kết, hứa hẹn sẽ đưa tâm huyết đến từng sản phẩm đem đến sản phẩm trống có chất lượng tốt nhất, âm thanh đúng mẫu nhất đến với khách hàng.
Trống dàn hát văn này gồm có 1 trống cái, 4 trống con ở xung quanh hay còn gọi là tum, tuy nhiên, số lượng trống con có thể được thay đổi linh hoạt còn 3 tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng khác nhau.
Bộ trống sử dụng loại giá đỡ có dạng ngồi, như vậy, các nghệ nhân hát văn có thể ngồi trên chiếu và đánh các bài hát chầu văn này một cách dễ dàng. Khách hàng nếu như có nhu cầu để mua ghế ngồi đánh thì chúng tôi cũng cung cấp và bày bán thêm chân đỡ cho cảm giác tiện lợi, dễ dàng hơn trong mọi hoạt động

Bộ trống dàn hát văn và xanh pan mõ đức, chất lượng tốt nhất tại làng nghề.
Bộ trống dàn hát văn và xanh pan mõ đức, chất lượng tốt nhất tại làng nghề.

Thân của trống được làm từ nguyên liệu gỗ mít cao cấp, được ghép lại chặt chẽ với nhau. Tiếp theo là trống được bưng 1 mặt, mặt kia của trống sẽ để trống, tuy nhiên vẫn sử dụng da trâu để ghim các phần thân xung quanh, do đó, trống rất bền và sử dụng được lâu dài.

Một điểm đáng chú ý và đặc biệt của trống đó chính là được làm từ gỗ lõi bên trong của cây mít. Như vậy, khả năng chịu đựng được tác động bên ngoài tốt, không hề bị mối mọt sau thời gian lâu khi sử dụng.
Thân gỗ khi sản xuất sẽ được để giữ nguyên mà không sơn thêm màu vào, như vậy sẽ giữ được vẻ đẹp tự nhiên, mộc mạc một cách tối ưu nhất. Gỗ không hề bị cong vênh, mặt trống làm bằng phần da của trâu già. Do đó, âm trống phát ra sẽ đạt chuẩn nhất, được các người thợ tỉ mỉ căng chỉnh sao cho tối ưu âm thanh.

Bộ trống dàn hát văn tăng chỉnh âm giá rẻ - Xưởng Trống Thanh Minh
Bộ trống dàn hát văn tăng chỉnh âm giá rẻ – Xưởng Trống Thanh Minh

Trống cái có đường kính của mặt đạt 45cm, chiều cao phần thân là 30cm. Trống cái sẽ được bổ đôi ra, bưng làm 2 mặt da, có phần bản lề ở đó để mở được đôi ra, đặt được trống con vào bên trong nếu phải di chuyển dàn trống.

4 trống con sẽ được thiết kế với kích thước khác nhau, nhỏ dần từ 16cm, 20cm, 25cm, 29cm. Tuy nhiên phần chiều cao của các tum trống này là như nhau đó là 18cm. Như vậy, cấu tạo này sẽ tạo nên những âm thanh khác nhau, có được hiệu quả tạo âm tốt hơn.
Ngoài ra, khách hàng còn có thể đặt hàng những mẫu trống dàn hát văn mà mình yêu thích sao cho phù hợp, chúng tôi sẽ thiết kế từng hoa văn trang trí sao cho đúng như khách hàng yêu cầu một cách tối ưu nhất.

Bộ trống dàn hát văn tăng chỉnh âm sơn vẽ thổ cẩm theo yêu cầu - Xưởng Trống Thanh Minh
Bộ trống dàn hát văn tăng chỉnh âm sơn vẽ thổ cẩm theo yêu cầu – Xưởng Trống Thanh Minh

Cần Những Vật Liệu Gì Để Sản Xuất Trống Dàn Hát Văn ?

Thông thường, trống dàn hát văn  được làm bằng loại gỗ mít đã có tuổi. Tuy nhiên, tại sao lại là cây mít mà không phải cây nào khác? Cũng giống như nhiều loại trống truyền thống khác, thân trống được làm từ gỗ mít vì nhiều lý do.

Thân trống

Thứ nhất, gỗ mít từ lâu đã được coi là loại gỗ được sử dụng phổ biến nhất trong sản xuất thân trống vì dễ kiếm và giá thành rẻ. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những thân cây mít lâu năm ở bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam. Đồng thời, chất liệu gỗ mít không bị cong vênh do thời tiết tạo nên thân trống bền bỉ và đạt chất lượng âm thanh tuyệt hảo.

Gỗ mít còn có hương thơm nhẹ nhàng và màu sắc đẹp tự nhiên. Nhờ vậy mà trống hát văn bằng gỗ Mít có được vẻ đẹp tự nhiên, bắt mắt dù không sơn ngoài trời.

Bề mặt trống

Bề mặt của trống cũng chủ yếu được làm bằng da. Da trâu thường được sử dụng để tạo thành mặt trống.  Sau khi xử lý, sấy khô và ngâm nước, da trâu được gắn lại vào thân trống bằng ghim tre.  Da trâu già có độ đàn hồi cao, đảm bảo độ rung chính xác và cung cấp cho người nghe âm trầm phù hợp.
Đồng thời, các loại da trâu cũng có giá cả phải chăng và dễ kiếm. Vì vậy, trống làm bằng gỗ mít, da trâu có giá thành rẻ, bền và chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Khung hình trống dàn hát văn tăng chỉnh âm, giá với chất liệu gỗ mít da trâu cao cấp.
Khung hình trống dàn hát văn tăng chỉnh âm, giá với chất liệu gỗ mít da trâu cao cấp.

Các Loại Trống Dàn Hát Văn Thường Thấy

Hiện nay, hát bội, hát văn là hình thức hát với tín ngưỡng thờ Mẫu và Thánh Trang. Có nhiều hình thức hát văn như hát tuồng, hát thi, hát thờ, hát cửa đền.  Để có một buổi hát văn hay, người hát thường kết hợp với các nhạc cụ dân gian như đàn thanh la, trống, đàn bầu,…

Để dễ dàng hiểu và lựa chọn, dưới đây là một mẫu trống thường được sử dụng trong hát chầu văn. Đó là:

Trống chầu

Một cái trống nhỏ có bề mặt tròn và hình trụ đứng.  Âm thanh của trống sẽ gọn gàng, sắc nét, mượt mà và rất thoải mái khi nghe. Tác dụng của tiếng trống còn là giữ nhịp, nhấn mạnh lời thơ, kết nối bài thơ trước với bài thơ sau. Trống thường được sử dụng khi hát chèo, nhưng được gọi là chầu. Loại trống này cũng xuất hiện trong các bài hát của chầu văn.

Trống bản

Trống bản là một loại trống nhỏ, phẳng được đánh bằng hai thanh gỗ nhỏ. Trống này thường gặp trong các ban nhạc đám tang, tế lễ.  Kết hợp với các nhạc cụ khác như trống cái, trống thanh và thanh nhạc để có những bản nhạc sôi động và sống động.

Trống dàn hát văn vẽ theo yêu cầu, chất liệu gỗ mít lõi, phun bóng cao cấp
Trống dàn hát văn vẽ theo yêu cầu, chất liệu gỗ mít lõi, phun bóng cao cấp

Bảo quản trống dàn hát văn tăng chỉnh âm hiệu quả nhất

Khi để trống ở trên giá treo thì không nên để trống đứng thẳng. Tránh cho trống bị vật khác đè nặng ở trên mặt, như vậy mặt trống có thể sẽ bị lõm lại. Không để trống va chạm mạnh hay làm rơi có thể làm biến dạng trống.

Bảo quản trống dàn hát văn  ở nơi có khí hậu khô ráo, tránh ngâm trống ở trong nước. Phần thân trống phải được bảo quản kỹ lưỡng tương tự như những đồ vật bằng gỗ thông thường.

Sau một năm sử dụng trống, bạn có thể quét lại lớp sơn bên ngoài để trống được mới hơn, có nét đẹp thẩm mỹ cao hơn. Sau một thời gian dài sử dụng trống có thể bị xước nên việc đảm bảo cho trống giữ được màu sơn là điều cần thiết.

Trống dàn hát văn tăng chỉnh âm giá tốt nhất tại xưởng - Trống Thanh Minh
Trống dàn hát văn tăng chỉnh âm giá tốt nhất tại xưởng – Trống Thanh Min

Dàn Trống dân tộc hát chầu văn kiểu dáng trống đồng

Loại trống này có kiểu dáng tương tự như trống đồng Donson, với mặt trống tròn, thân trống hẹp, đáy loe. Mặt trống được làm bằng chất liệu gỗ mít và da trâu già giúp âm sắc bền lâu nhất. Trên thân trống, nghệ nhân buộc dây mây để tạo nên chiếc trống chắc chắn và bền bỉ.

Trống dàn hát văn tăng chỉnh âm giá tốt nhất tại xưởng - Trống Thanh Minh số 1 về chất lượng sản phẩm.
Trống dàn hát văn tăng chỉnh âm giá tốt nhất tại xưởng – Trống Thanh Minh số 1 về chất lượng sản phẩm.

Trống Dàn Hát Văn Tăng Chỉnh Am Bịt Hai Mặt Bổ Đôi Ở Giữa

Trống cái của bộ trống được đóng kín hoặc mài mặt và cắt đôi ở chính giữa để đựng một chiếc trống nhỏ. Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm thời gian và vận chuyển. Đơn giản chỉ cần chồng các trống nhỏ, từ lớn đến nhỏ và cất gọn vào trống lớn.

Trống Dàn Hát Văn Tăng Chỉnh Am Bịt Hai Mặt Bổ Đôi Ở Giữa Sơn Vẽ Thổ Cẩm - Trống Thanh Minh
Trống Dàn Hát Văn Tăng Chỉnh Am Bịt Hai Mặt Bổ Đôi Ở Giữa Sơn Vẽ Thổ Cẩm – Trống Thanh Minh

Trống Dàn Hát Văn Da Trâu Trắng

Da trâu trắng là chất liệu mới được những người làm trống sử dụng trong những năm gần đây. Mặt trống trắng tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng nhiều khách hàng

Trống dàn hát văn tăng chỉnh âm giá tốt - Trống Thanh Minh số 1 về chất lượng sản phẩm.
Trống dàn hát văn tăng chỉnh âm giá tốt – Trống Thanh Minh số 1 về chất lượng sản phẩm.

 Trống Dàn Hát Văn Tang Lõi Mít Âm Chuẩn 

Tại Trống Thanh Minh, chúng tôi luôn cung cấp những Trống dàn hát văn tang lõi mít và chất lượng nhất. Với Trống dàn hát văn tang lõi mít, các chất liệu để làm ra sẽ hoàn toàn từ nguyên liệu gỗ mít và da trâu. Sau đó chúng tôi sẽ kèm theo một số chi tiết nhỏ trên trống. Ví dụ như song mây hoặc đinh tre.

Bộ trống dàn hát văn tang lõi mít giá rẻ tại xưởng Trống Thanh Minh - số 1 về chất lượng.
Bộ trống dàn hát văn tang lõi mít giá rẻ tại xưởng Trống Thanh Minh – số 1 về chất lượng.

 Trống Dàn Hát Văn Tang Lõi Mít Vẽ Mây Đen Âm Chuẩn 

Trống dàn hát văn tang lõi mít phủ bóng vẽ mây đen, mặt trống trang trí đẹp mắt uy tín - Trống Thanh Minh số 1 về chất lượng.
Trống dàn hát văn tang lõi mít phủ bóng vẽ mây đen, mặt trống trang trí đẹp mắt uy tín – Trống Thanh Minh số 1 về chất lượng.

Trống Dàn Hát Văn Sơn Vẽ Thổ Cẩm

Trống Dàn Hát Văn Sơn Vẽ Thổ Cẩm - Trống Thanh Minh số 1 về chất lượng.
Trống Dàn Hát Văn Sơn Vẽ Thổ Cẩm – Trống Thanh Minh số 1 về chất lượng.

Phụ Kiện Trống Dàn Hát Văn Cymbal, Mõ

Nói đến trống dàn hát văn âm chuẩn thì khách hàng không thể không nhắc đến phụ kiện cymbal,mõ.
Các phụ kiện này chia ra làm rất nhiều hãng cho quý khách lựa chọn như cymbal MCS, cymbal HCS, Cymbal victoria. Mõ Mail của Đức.
Tất cả các phụ kiện đều hỗ trợ cho những mình thêm sinh động hơn, tạo ra được những điểm nhấn hơn cho di sản văn hóa phi vật thể của dân tộc Việt Nam thêm đặc sắc

Xanh pan và mõ là phụ kiện không thể thiếu của trống dàn hát văn tăng chỉnh âm.
Xanh pan và mõ là phụ kiện không thể thiếu của trống dàn hát văn tăng chỉnh âm.

Cách Chọn Dùi Trống Gõ – Trống Dàn Hát Văn Tang Lõi Mít Chất Lượng

Nếu chỉ có một bộ trống tốt mà bỏ quên chất lượng dùi trống thì điều đó là hoàn toàn sai lầm. Dùi trống có tốt thì âm thanh của trống mới chuẩn.

Vậy chọn dùi trống như thế nào mới phù hợp?

Một bộ dùi trống tốt bao gồm những yếu tố sau đây:

 • Chất lượng gỗ

Dùi trống có thể làm từ nhiều loại gỗ khác nhau như gỗ cây sồi, gỗ cây mại châu hay gỗ cây thích, hoặc loại dùi làm bằng nilon…

Mỗi một loại gỗ sẽ tạo một cảm giác khác nhau cho người chơi trống.

 • Chất liệu của mũi dùi

Mũi dùi tiếp xúc trực tiếp với mặt trống, cho ra âm thanh khác nhau khi làm từ chất liệu khác nhau.

 • Độ dày và hình dáng của dùi trống

Mỗi loại trống lại cần một loại dùi có độ dài và hình dáng khác nhau. Nếu không chọn đúng, việc sử dụng trống sẽ rất khó khăn, và chất lượng âm thanh cũng không đúng.
Xem thêm: trống chùa giá rẻ.

Dùi trống Pro-mark nhập khẩu - Trống Thanh Minh
Dùi trống Pro-mark nhập khẩu – Trống Thanh Minh

Top Đơn Vị Bán Trống Dàn Hát Văn  Uy Tín tại Toàn Quốc  

Trống Thanh Minh

Trống Thanh Minh đã quen thuộc với mọi người trên thị trường trống vì nơi đây bày bán rất nhiều loại trống khác nhau, bao gồm: trống dàn hát văn, trống chùa,trống nhà thờg, trống lễ hội, trống trường và trống đội.
Đặc biệt, đây là địa chỉ bán đồ gỗ nổi tiếng nhất hiện nay. Nơi đây tọa lạc tại khu vực Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, nơi nổi tiếng với những sản phẩm thùng gỗ sồi chính hãng chất lượng cao nhất Việt Nam.
Không chỉ vậy, Trống Thanh Minh có lịch sử hàng chục năm chuyên sản xuất trống bởi các nghệ nhân chuyên nghiệp.
Do Xưởng Trống Thanh Minh luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu nên các sản phẩm sản xuất tại đây luôn đạt tiêu chuẩn và được khách hàng đánh giá cao. Vì vậy, là cơ sở được đông đảo khách hàng yêu thích và tin tưởng trong hàng chục năm qua.

Trống dàn hát văn tăng chỉnh âm - bàn giao tới khách hàng Tại Thái Bình.
Trống dàn hát văn tăng chỉnh âm – bàn giao tới khách hàng Tại Thái Bình.

Ưu điểm

Ưu điểm của các sản phẩm trống đồng Thanh Minh là đều có những đặc điểm riêng biệt mà chỉ địa chỉ này mới có. Các sản phẩm trống ở đây được người thợ trống gia công hoàn toàn thủ công để đảm bảo chất lượng cao nhất.

Ngoài ra, Thanh Minh còn cung cấp rất nhiều mẫu trống, kích thước và màu sắc phù hợp với mọi trình độ.  Không chỉ vậy, trống được thiết kế riêng phù hợp với kích thước và cách sử dụng trống, theo yêu cầu của khách hàng.

Mặt trống được làm từ chất liệu da trâu già được chọn lọc kỹ càng nên nếu sử dụng và bảo quản thì tuổi thọ của trống có thể lên đến hàng chục năm. Loại gỗ được đơn vị này lựa chọn là gỗ mít, loại gỗ rất quen thuộc với người Việt Nam.

Nhược điểm

Có lẽ hạn chế lớn nhất của trống là giá cả. Một số dòng trống có giá thành đắt hơn là do được làm từ chất liệu cao cấp cũng như kích thước lớn. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng hầu hết các dự toán cho trống hát văn tại Trống Thanh Minh đều hợp lý và không quá đắt cũng không quá rẻ.

Lý do nên chọn Trống Thanh Minh

– Hãy yên tâm rằng những hình ảnh trên trang web trống Thanh Minh đều là ảnh tự chụp thật 100%.

– Khách hàng mua trống dàn hát văn  của Thanh Minh thường được hưởng nhiều ưu đãi và dịch vụ bảo hành một đổi một tuyệt đối trong trường hợp hỏng hóc do nhà sản xuất.

– Khách hàng có thể mua trống trường trực tiếp tại Hà Nội hoặc TP.  Ngoài ra còn có nhiều ưu đãi khác như hỗ trợ vận chuyển, chiết khấu 10-15% tùy thời điểm.

Xưởng Trống Thanh Minh chuyên cung cấp tất cả các mọi trống dàn với kích thước theo yêu cầu khách hàng.
Xưởng Trống Thanh Minh chuyên cung cấp tất cả các mọi trống dàn với kích thước theo yêu cầu khách hàng.

Cam kết khi mua Trống Dàn Hát Văn tại cơ sở Trống Thanh Minh

– Những cam kết mà Chúng tối chuẩn bị liệt kê dưới đây luôn đúng từ nhiều năm nay. Nếu có gì sai sót như chất lượng sản phẩm không giống hay những chính sách dịch vụ không phù hợp chúng tôi sẽ lập tức thay đổi và cho mọi người câu trả lời và hành động rõ ràng nhất.

Cam kết về chất lượng sản phẩm:

 • ✓ Sản phẩm “Trống Dàn Hát Văn ” do Cơ sở sản xuất Trống Thanh Minh sản xuất và phân phối có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Chất lượng đảm bảo, không gây ảnh hưởng đến tài sản và sức khỏe của người tiêu dùn
 • ✓ Sản phẩm được nghiên cứu sản xuất phù hợp với điều kiện khi hậu và môi trường tại Việt Nam.
 • ✓ Sản phẩm được bảo hành dài hạn và được hộ trợ kỹ thuật miễn phí cùng với đổi trả hàng khi có lỗi từ nhà sản xuất.
 • ✓ Giá sản phẩm rẻ nhất so với các đơn vị cung kinh doanh dòng sản phẩm này.

Cam kết về dịch vụ bán hàng:

 • ✓ Mua càng nhiều chiết khấu càng cao.
 • ✓ Đàm phán mức giá tốt nhất.
 • ✓ Giá cả hợp lý, phổ thông phù hợp với mọi đối tượng, mức giá tốt nhất Thị trường.
 • ✓ Miễn phí vận chuyển đến các địa điểm trên toàn quốc.
 • ✓ Bảo hành 12 tháng, cam kết hàng chuẩn.
 • ✓ Chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẵn sàng hộ trợ 24/7.

Chính sách dịch vụ:

 • ✓ Chính sách bảo hành và đổi trả hàng hóa.
 • ✓ Chính sách cận chuyển và hình thức thanh toán.
 • ✓ Chính sách bảo mật thông tin.

Hướng dẫn khi mua tại xưởng sản xuất Trống Dàn Hát Văn Tại – Trống Thanh Minh

♦ Sau khi khách hàng đã lựa chọn được sản phẩm chuẩn và đặt mua tại Cửa hàng.

♦ Chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị hàng và gửi tận nơi cho Quý khách.

♦ Đối với những khách hàng ở gần Chúng tôi sẽ cử nhân viên giao hàng tận nơi.

♦ Còn đối với những khách hàng ở xa sẽ gửi qua Bưu điện hoặc bằng Xe khách.

♦ Thanh toán bằng tiền mặt ngay sau khi nhận hàng hoặc chuyển khoản ngay lúc đó đều được.

♦ Có giấy tờ đầy đủ, có hóa đơn để thanh toán với Quý khách hàng.

➤ Cơ Sở Sản Xuất Trống Thanh Minh là cơ sở uy tín, sản phẩm chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề Chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất để phục vụ cho khách hàng trong và ngoài nước.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ cơ sở sản xuất: Xóm 5 – Làng nghề trống đọi tam – Xã tiên sơn – Thị xã Duy tiên – Tỉnh hà nam

Hotline/Zalo: 0362.223.681 – 0983.682.329

Wedsite: www.thunggodoitam.com

Xem Thêm: Thùng Rượu Gỗ Sồi Cao Cấp Thanh Minh

 

0362223681
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon