Trống Dàn Hát Văn Chỉnh Âm Chuẩn

Cơ Sở Chuyên Cung Cấp Trống Dàn Hát Văn Chỉnh Âm Chuẩn 

Chúng tôi là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp trống dàn hát văn chỉnh âm chuẩn và nhiều loại trống khác, với thương hiệu làng nghề Trống Đọi Tam của chúng tôi với truyền thống làng nghề và kinh nghiệm được truyền từ đời này sang đời khác.
Cơ sở chúng tôi với những người thợ luôn yêu nghề và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn cẩn thận , tỉ mỉ trong từng khâu đoạn để luôn sản xuất ra những sản phẩm đẹp nhất , chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

Xưởng sản xuất Trống dàn hát văn chỉnh âm chuẩn - Xưởng trống Thanh Minh. Số 1 về chất lượng.
Xưởng sản xuất Trống dàn hát văn chỉnh âm chuẩn – Xưởng trống Thanh Minh. Số 1 về chất lượng.

Đôi Nét Nghệ Thuật Về Bàn Tay Nghệ Nhân Làng Nghề.

Nghệ thuật hát văn là một văn hóa tinh thần mang yếu tố tâm linh , dùng nhạc cụ , lời ca tiếng hát nhằm mời gọi những vị Thánh về.
Hát văn gồm có 3 loại là hát thi , hát thờ và hát lên đồng , hát văn là một nền văn hóa tín ngưỡng của chúng ta nên việc lựa chọn nhạc cụ nói chung và trống dàn hát văn nói riêng cũng rất quan trọng. trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp trống dàn hát văn nhưng việc chất lượng sản phẩm thì tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp .
Cơ sở sản xuất Trống Thanh Minh với kinh nghiệm truyền từ đời này qua đời khác nên luôn có những đội ngũ những người thợ luôn yêu nghề và có kinh nghiệm lâu năm luôn tỉ mỉ , cẩn thận trong từng chi tiết để luôn làm ra những sản phẩm đẹp nhất , chất lượng nhất. Trống dàn hát văn chỉnh âm chuẩn

Trống dàn hát văn chỉnh âm chuẩn màu vàng- vẽ mây đen, tang gỗ lỗ mít chất lượng tốt.
Trống dàn hát văn chỉnh âm chuẩn màu vàng – vẽ mây đen, tang gỗ lỗ mít chất lượng tốt.

Mẫu Trống Dàn Hát Văn Chỉnh Âm Chuẩn Có Gì?

Tại Trống Thanh Minh, chúng tôi luôn cung cấp những Trống dàn hát văn chỉnh âm chuẩn và chất lượng nhất. Với Trống dàn hát văn chỉnh âm chuẩn, các chất liệu để làm ra sẽ hoàn toàn từ nguyên liệu gỗ mít và da trâu. Sau đó chúng tôi sẽ kèm theo một số chi tiết nhỏ trên trống. Ví dụ như song mây hoặc đinh tre.

Trống dàn hát văn chỉnh âm chuẩn bao gồm 1 quả trống cái. Còn lại là 4 quả trống con. Kích thước lần lượt của những dòng sản phẩm trống sẽ như sau:

– Trống cái: Bao gồm 1 quả, đường kính mặt trống là 45cm, chiều cao 30cm.

– Trống nhỏ: Bào gồm 4 quả, Đường kính mặt trống con lần lượt là 16cm, 20cm, 24cm, 29cm, 34cm, và đồng chiều cao là 20cm.
Loại trống này sẽ được thiết kế có thêm tay cầm để người dùng dễ dàng biểu diễn hơn.

Các sản phẩm Trống dàn hát văn chỉnh âm chuẩn của Trống Thanh Minh đều được nghệ nhân làm trống nổi tiếng sản xuất và thiết kế. Đầu tiên, gỗ mít sẽ được lựa chọn kỹ càng từ những loại cây có thân gỗ to ra. Tiến hành đem sẻ với kích thước phù hợp để làm tang trống.

Trống dàn hát văn chỉnh âm chuẩn - Xưởng Trống Thanh Minh uy tín chất lượng.
Trống dàn hát văn chỉnh âm chuẩn – Xưởng Trống Thanh Minh uy tín chất lượng.

Trống dàn hát văn chỉnh âm chuẩn sẽ được đem phơi và sấy khô bằng cách tự nhiên. Cuối cùng là đem ra làm trống và tạo ra thành phẩm. Tuy nhiên, sản phẩm cuối cùng sẽ là sản phẩm không bị co ngót và vẫn giữ được chất lượng của gỗ ban đầu.

Đối với phần da trâu, thợ thiết kế sẽ thường lựa chọn những phần da lưng tốt của con trâu già. Sau đó thực hiện bằng tiêu chuẩn để làm mặt trống tốt nhất. Quan trọng hơn đó là không xử lý da trâu làm sao cho chất lượng và không bị ảnh hưởng khi sử dụng.

Cuối cùng, phần thân trống và mặt trống sẽ được căng và giữ chặt. Tất cả sẽ được cố định bằng đinh tre và vòng song mây già xung quanh. Đây cũng là lý do mà trống hội có sự chắc chắn và bền bỉ cao.

Xem thêm: Các sản phẩm về Bồn Tắm Gỗ Cao Cấp Thanh Minh

Mô Tả Trống Dàn Hát Văn Chỉnh Âm Chuẩn là như thế nào?

Hát chầu văn là một trong những loại hình truyền thống có giá trị lâu đời bậc nhất tại Việt Nam ta. Hình thức âm nhạc này gắn liền với nhiều nghi thức mang tính tín ngưỡng, giàu tâm linh, thờ Đức Thánh Trần của nhân dân Việt Nam ta.
Bởi vậy nhằm góp phần tạo nên và gìn giữ những nét đẹp văn hóa dân tộc vô cùng đặc sắc này, Trống Thanh Minh chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất các loại trống dàn hát văn chất lượng, cho âm thanh chuẩn 100%, qua đó khách hàng trên toàn quốc có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. trống dàn hát văn tăng chỉnh âm

Bộ Trống dàn hát văn chỉnh âm chuẩn - Xưởng Trống Thanh Minh
Bộ Trống dàn hát văn chỉnh âm chuẩn – Xưởng Trống Thanh Minh

Với những bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân trong làng nghề làm trống, cơ sở chúng tôi luôn cam kết, hứa hẹn sẽ đưa tâm huyết đến từng sản phẩm đem đến sản phẩm trống có chất lượng tốt nhất, âm thanh đúng mẫu nhất đến với khách hàng.
Trống dàn hát văn chỉnh âm chuẩn này gồm có 1 trống cái, 4 trống con ở xung quanh hay còn gọi là tum, tuy nhiên, số lượng trống con có thể được thay đổi linh hoạt còn 3 tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng khác nhau.
Bộ trống sử dụng loại giá đỡ có dạng ngồi, như vậy, các nghệ nhân hát văn có thể ngồi trên chiếu và đánh các bài hát chầu văn này một cách dễ dàng. Khách hàng nếu như có nhu cầu để mua ghế ngồi đánh thì chúng tôi cũng cung cấp và bày bán thêm chân đỡ cho cảm giác tiện lợi, dễ dàng hơn trong mọi hoạt động. Trống dàn hát văn chỉnh âm chuẩn

Bộ Trống dàn hát văn chỉnh âm chuẩn và xanh pan mõ đức, chất lượng tốt nhất tại làng nghề.
Bộ Trống dàn hát văn chỉnh âm chuẩn và xanh pan mõ đức, chất lượng tốt nhất tại làng nghề.

Thân của trống được làm từ nguyên liệu gỗ mít cao cấp, được ghép lại chặt chẽ với nhau. Tiếp theo là trống được bưng 1 mặt, mặt kia của trống sẽ để trống, tuy nhiên vẫn sử dụng da trâu để ghim các phần thân xung quanh, do đó, trống rất bền và sử dụng được lâu dài.

Một điểm đáng chú ý và đặc biệt của trống đó chính là được làm từ gỗ lõi bên trong của cây mít. Như vậy, khả năng chịu đựng được tác động bên ngoài tốt, không hề bị mối mọt sau thời gian lâu khi sử dụng.
Thân gỗ khi sản xuất sẽ được để giữ nguyên mà không sơn thêm màu vào, như vậy sẽ giữ được vẻ đẹp tự nhiên, mộc mạc một cách tối ưu nhất. Gỗ không hề bị cong vênh, mặt trống làm bằng phần da của trâu già. Do đó, âm trống phát ra sẽ đạt chuẩn nhất, được các người thợ tỉ mỉ căng chỉnh sao cho tối ưu âm thanh.Trống dàn hát văn chỉnh âm chuẩn

Bộ trống dàn hát văn tăng chỉnh âm giá rẻ - Xưởng Trống Thanh Minh
Bộ trống dàn hát văn tăng chỉnh âm giá rẻ – Xưởng Trống Thanh Minh

Phụ Kiện Trống Dàn Hát Văn Cymbal, Mõ…

Nói đến trống dàn hát văn âm chuẩn thì khách hàng không thể không nhắc đến phụ kiện cymbal,mõ.
Các phụ kiện này chia ra làm rất nhiều hãng cho quý khách lựa chọn như cymbal MCS, cymbal HCS, Cymbal victoria. Mõ Mail của Đức.
Tất cả các phụ kiện đều hỗ trợ cho những mình thêm sinh động hơn, tạo ra được những điểm nhấn hơn cho di sản văn hóa phi vật thể của dân tọc Việt Nam thêm đặc sắc hơn

Xanh pan và mõ là phụ kiện không thể thiếu của Trống dàn hát văn chỉnh âm chuẩn
Xanh pan và mõ là phụ kiện không thể thiếu củaTrống dàn hát văn chỉnh âm chuẩn.

Mua Trống Dàn Hát Văn Chỉnh Âm Chuẩn Ở Đâu?

Trống Thanh Minh là một trong những đơn vị cung cấp những sản phẩm về trống hội chuẩn trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo về khâu sản xuất, thiết kế và thành phẩm. Chính vì vậy, những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi luôn đưa ra sự hài lòng và đánh giá tốt. BánTrống dàn hát văn chỉnh âm chuẩn luôn ở mức hợp lý, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác. Ví dụ như bồn tắm gỗ, tủ rượu đựng gỗ, chậu ngâm chân bằng gỗ, trống gỗ khác nhau.,…Tất cả đều đầy đủ kích thước, mẫu mã để mọi người lựa chọn.

Giá thành của các sản phẩm luôn cạnh tranh tranh với thị trường. Chúng tôi luôn đưa ra mức giá để phù hợp với khách hàng. Hơn nữa chúng tôi còn triển khai những chương trình ưu  đãi để mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng nhất.

Xem thêm: Thùng rượu gỗ sồi cao cấp Thanh Minh

Bộ Trống dàn hát văn chỉnh âm chuẩn và xanh pan được khách nhận hàng ưng ý, phản hồi. Trống Thanh Minh số 1 về chất lượng.
Bộ Trống dàn hát văn chỉnh âm chuẩn và xanh pan được khách nhận hàng ưng ý, phản hồi. Trống Thanh Minh số 1 về chất lượng.

Chất Liệu Làm Trống Dàn Hát Văn Chỉnh Âm Chuẩn Quen Thuộc – Xưởng Trống Thanh Minh

Cũng giống như chất liệu làm trống truyền thống thì trống hội cũng được làm từ gỗ mít và da trâu. Đây là những chất liệu vô cùng quen thuộc, không thể thiếu trong quá trình làm trống.

Các nguyên liệu này được người thợ có nhiều kinh nghiệm đến từ làng trống Đọi Tam truyền thống tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi gia công.

Tang trống (thân trống) được làm từ gỗ mít có nhiều năm tuổi để đảm bảo gia công dễ dàng và quá trình sử dụng trống lâu hơn, không bị mối mọt,…

Còn mặt trống thì được làm từ da trâu già, việc này giúp cho chất lượng âm thanh khi phát ra sẽ vang và độ bền cao bởi da trâu già có độ đàn hồi tốt. Người thợ sẽ tính toán độ dày của mặt trống sao cho phù hợp với từng loại trống và đảm bảo độ bền.

Để cố định phần mặt trống với tang trống người thợ sẽ sử dụng đinh đóng làm từ tre già.

Đai trống hội có thể được làm từ nguyên liệu song mây hoặc để gia tăng sự chắc chắn ngày nay đai trống thường được làm bằng đai sắt không gỉ.

Xem thêm: Chậu gỗ ngâm chân cao cấp

 

Chất liệu tang Trống dàn hát văn chỉnh âm chuẩn được làng bằng gỗ mít già siêu chắc chắn - Xưởng Trống Thanh Minh
Chất liệu tang Trống dàn hát văn chỉnh âm chuẩn được làng bằng gỗ mít già siêu chắc chắn – Xưởng Trống Thanh Minh

Muốn Mua Trống Dàn Hát Văn Chỉnh Âm Chuẩn Ở Đâu Là An Tâm Nhất.?

Đây là câu hỏi mà bất cứ 1 người mua trống nào cũng đặt ra trong đầu. Bạn đã từng nhìn thấy quả trống, đã từng nghe tiếng trống kêu âm vang nhưng chưa chắc bạn đã biết Trống được làm như thế nào và có xuất xứ từ đâu?

Làng Trống Đọi Tam đến với xưởng Trống Thanh Minh với hơn 1000 năm lịch sử cha ông để lại. Làng Đọi Tam nằm ở khu vực Huyện Duy Tiên Tỉnh Hà Nam. Cách thành phố Hà Nội 50km.
Đọi Tam được biết đến là 1 làng nghề gia truyền về làm trống.Nghề được truyền từ đời này qua đời khác và từ cha sang con.

Hiên nay năm 2019 làng nghề vẫn đang được phát huy và mang tiếng trống của mình đi khắp mọi miền trên Tổ Quốc
Như vậy quý khách hàng đã biết mình nên mua trống dàn lễ hội ở đâu là tốt rồi đúng không? Nhưng Cùng là làng nghề thì mỗi chất lượng của 1 xưởng là hoàn toàn khác nhau. Cũng như cùng 1 chiếc trống nhưng tùy theo mõi người làm âm vang của quả trống cũng sẽ khác nhau.
Xem thêm: Thùng gỗ xông chân giá rẻ.

Xưởng sản xuất Trống Thanh Minh - chuyên sản xuất và cung cấp tất cả các loại trống trên khắp đất nước.
Xưởng sản xuất Trống Thanh Minh – chuyên sản xuất và cung cấp tất cả các loại trống trên khắp đất nước.

Bảo Quản Trống Dàn Hát Văn Chỉnh Âm Hiệu Quả Nhất

Khi để trống ở trên giá treo thì không nên để trống đứng thẳng. Tránh cho trống bị vật khác đè nặng ở trên mặt, như vậy mặt trống có thể sẽ bị lõm lại. Không để trống va chạm mạnh hay làm rơi có thể làm biến dạng trống.

Bảo quản Trống dàn hát văn chỉnh âm chuẩn ở nơi có khí hậu khô ráo, tránh ngâm trống ở trong nước. Phần thân trống phải được bảo quản kỹ lưỡng tương tự như những đồ vật bằng gỗ thông thường.

Sau một năm sử dụng trống, bạn có thể quét lại lớp sơn bên ngoài để trống được mới hơn, có nét đẹp thẩm mỹ cao hơn. Sau một thời gian dài sử dụng trống có thể bị xước nên việc đảm bảo cho trống giữ được màu sơn là điều cần thiết.

Trống dàn hát văn tăng chỉnh âm giá tốt nhất tại xưởng - Trống Thanh Minh
Trống dàn hát văn tăng chỉnh âm giá tốt nhất tại xưởng – Trống Thanh Minh

 

Top 3 Đơn Vị Bán Trống Dàn Hát Văn Chỉnh Âm Chuẩn Uy Tín tại Toàn Quốc  

Trống Thanh Minh

Trống Thanh Minh đã quen thuộc với mọi người trên thị trường trống vì nơi đây bày bán rất nhiều loại trống khác nhau, bao gồm trống trường và trống đội.
Đặc biệt, đây là địa chỉ bán đồ gỗ nổi tiếng nhất hiện nay. Nơi đây tọa lạc tại khu vực Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, nơi nổi tiếng với những sản phẩm thùng gỗ sồi chính hãng chất lượng cao nhất Việt Nam.
Không chỉ vậy, Trống Thanh Minh có lịch sử hàng chục năm chuyên sản xuất trống bởi các nghệ nhân chuyên nghiệp.
Do Xưởng Trống Thanh Minh luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu nên các sản phẩm sản xuất tại đây luôn đạt tiêu chuẩn và được khách hàng đánh giá cao. Vì vậy, là cơ sở được đông đảo khách hàng yêu thích và tin tưởng trong hàng chục năm qua. trống dàn hát văn tăng chỉnh âm

Trống dàn hát văn chỉnh âm chuẩn - bàn giao tới khách hàng Tại Thái Bình.
Trống dàn hát văn chỉnh âm chuẩn – bàn giao tới khách hàng Tại Thái Bình.

Ưu điểm

Ưu điểm của các sản phẩm trống đồng Thanh Minh là đều có những đặc điểm riêng biệt mà chỉ địa chỉ này mới có. Các sản phẩm trống ở đây được người thợ trống gia công hoàn toàn thủ công để đảm bảo chất lượng cao nhất.

Ngoài ra, Thanh Minh còn cung cấp rất nhiều mẫu trống, kích thước và màu sắc phù hợp với mọi trình độ.  Không chỉ vậy, trống được thiết kế riêng phù hợp với kích thước và cách sử dụng trống, theo yêu cầu của khách hàng.
Mặt trống được làm từ chất liệu da trâu già được chọn lọc kỹ càng nên nếu sử dụng và bảo quản thì tuổi thọ của trống có thể lên đến hàng chục năm. Loại gỗ được đơn vị này lựa chọn là gỗ mít, loại gỗ rất quen thuộc với người Việt Nam.

Nhược điểm

Có lẽ hạn chế lớn nhất của trống đình chùa là giá cả. Một số dòng trống có giá thành đắt hơn là do được làm từ chất liệu cao cấp cũng như kích thước lớn. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng hầu hết các dự toán cho trống hát văn tại Trống Thanh Minh đều hợp lý và không quá đắt cũng không quá rẻ.

 

Trống dàn hát văn chỉnh âm chuẩn - Trống Thanh Minh đẹp và chất lượng chuẩn về mẫu mã.
Trống dàn hát văn chỉnh âm chuẩn – Trống Thanh Minh đẹp và chất lượng chuẩn về mẫu mã.

Lý do nên chọn Trống Thanh Minh

– Hãy yên tâm rằng những hình ảnh trên trang web Trống Thanh Minh đều là ảnh tự chụp thật 100%.

– Khách hàng mua trống dàn hát văn chỉnh âm chuẩn của Thanh Minh thường được hưởng nhiều ưu đãi và dịch vụ bảo hành một đổi một tuyệt đối trong trường hợp hỏng hóc do nhà sản xuất.

– Khách hàng có thể mua trống trường trực tiếp tại Hà Nội hoặc TP.  Ngoài ra còn có nhiều ưu đãi khác như hỗ trợ vận chuyển, chiết khấu 10-15% tùy thời điểm.

Xưởng Trống Thanh Minh chuyên cung cấp tất cả các mọiTrống dàn hát văn chỉnh âm chuẩn với kích thước theo yêu cầu khách hàng.
Xưởng Trống Thanh Minh chuyên cung cấp tất cả các mọiTrống dàn hát văn chỉnh âm chuẩn với kích thước theo yêu cầu khách hàng.

Cam Kết Khi Mua Trống Dàn Hát Văn Chỉnh Âm Chuẩn Tại cơ sở Thanh Minh

– Những cam kết mà Chúng tối chuẩn bị liệt kê dưới đây luôn đúng từ nhiều năm nay. Nếu có gì sai sót như chất lượng sản phẩm không giống hay những chính sách dịch vụ không phù hợp chúng tôi sẽ lập tức thay đổi và cho mọi người câu trả lời và hành động rõ ràng nhất. Bán trống trường học giá rẻ

Cam kết về chất lượng sản phẩm:

 • ✓ Sản phẩm ” Trống Dàn Hát Văn Chỉnh Âm Chuẩn ” do Cơ sở sản xuất Trống Thanh Minh sản xuất và phân phối có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Chất lượng đảm bảo, không gây ảnh hưởng đến tài sản và sức khỏe của người tiêu dùng
 • ✓ Sản phẩm được nghiên cứu sản xuất phù hợp với điều kiện khi hậu và môi trường tại Việt Nam.
 • ✓ Sản phẩm được bảo hành dài hạn và được hộ trợ kỹ thuật miễn phí cùng với đổi trả hàng khi có lỗi từ nhà sản xuất.
 • ✓ Giá sản phẩm rẻ nhất so với các đơn vị cung kinh doanh dòng sản phẩm này.

Cam kết về dịch vụ bán hàng:

 • ✓ Mua càng nhiều chiết khấu càng cao.
 • ✓ Đàm phán mức giá tốt nhất.
 • ✓ Giá cả hợp lý, phổ thông phù hợp với mọi đối tượng, mức giá tốt nhất Thị trường.
 • ✓ Miễn phí vận chuyển đến các địa điểm trên toàn quốc.
 • ✓ Bảo hành 12 tháng, cam kết hàng chuẩn.
 • ✓ Chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẵn sàng hộ trợ 24/7.

Chính sách dịch vụ:

 • ✓ Chính sách bảo hành và đổi trả hàng hóa.
 • ✓ Chính sách cận chuyển và hình thức thanh toán.
 • ✓ Chính sách bảo mật thông tin.

Hướng Dẫn Khi Mua Tại Xưởng Sản Xuất Trống Dàn Hát Văn Chỉnh Âm chuẩn Thanh Minh

♦ Sau khi khách hàng đã lựa chọn được sản phẩm chuẩn và đặt mua tại Cửa hàng.

♦ Chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị hàng và gửi tận nơi cho Quý khách.

♦ Đối với những khách hàng ở gần Chúng tôi sẽ cử nhân viên giao hàng tận nơi.

♦ Còn đối với những khách hàng ở xa sẽ gửi qua Bưu điện hoặc bằng Xe khách.

♦ Thanh toán bằng tiền mặt ngay sau khi nhận hàng hoặc chuyển khoản ngay lúc đó đều được.

♦ Có giấy tờ đầy đủ, có hóa đơn để thanh toán với Quý khách hàng.

➤ Cơ Sở Sản Xuất Trống Thanh Minh là cơ sở uy tín, sản phẩm chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề Chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất để phục vụ cho khách hàng trong và ngoài nước.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ cơ sở sản xuất: Xóm 5 – Làng nghề trống đọi tam – Xã tiên sơn – Thị xã Duy tiên – Tỉnh hà nam

Hotline/Zalo: 0362.223.681 – 0983.682.329

Wedsite: www.thunggodoitam.com

Xem Thêm: Thùng Rượu Gỗ Sồi Cao Cấp Thanh Minh

 

 

0362223681
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon