Thùng Ngâm Rượu Gỗ Sồi 200l

Thùng ngâm rượu gỗ sồi 200l vòi mạ crom

Thùng Ngâm Rượu Gỗ Sồi 200l

Vài năm trước, khi nói đến chiếc Thùng Gỗ Sồi Ngâm Ủ Rượu thì không ít các Bác, các Anh cảm thấy lạ lẫm. Thật đúng là vậy, có một vài chiếc thùng rượu gỗ Sồi đặt tại bàn tiếp khách, gầm cầu thang, góc nhà để khi khách tới có cái để khoe và cùng chiêm nghiệm sau một vài tháng ngâm ủ thì nó là cái “Thú” vô cùng “sướng” của các Bác.

Nhưng thời điểm này nó đã khá thông dụng vì sức mua mạnh mẽ và sự ưa chuộng của các Bác, các Anh thích Rượu tự ngâm. Điều này kéo theo một số vấn đề đó là nhiều cửa hàng bán thùng gỗ, nhiều mẫu mã, nhiều giá bán vô hình làm những Bác đang tìm hiểu để mua có một cảm giác loạn và không biết nên tin tưởng và mua tại cơ sở nào.

Các tiêu chuẩn của Thùng Ngâm Rượu Gỗ Sồi 200l là hình ảnh xưởng gỗ Thanh Minh chụp tại xưởng trực tiếp:

Thùng Ngâm Rượu Gỗ Sồi 100l, 200l, 50l
Thùng Ngâm Rượu Gỗ Sồi 200l, 100l, 50l

 

Các tiêu chuẩn của Thùng Ngâm Rượu Gỗ Sồi 200l

Về cơ bản, có 2 yếu tố đánh giá về Tiêu Chuẩn làm thùng gỗ: Nguyên liệu gỗ và Quy cách đóng thùng.
THỨ NHẤT: Gỗ Sồi thì phải là Sồi 100% không một thanh gỗ nào khác. Gần như mọi cơ sở sản xuất đều làm thùng từ gỗ Sồi. Nhưng phải là Sồi nhập nguyên cây còn tươi từ Mỹ, Nga… về rồi xẻ ra để tự khô trong 10-12 tháng mới đưa vào sản xuất. Quy trình tạo lên sản phẩm Thùng Ngâm Rượu Gỗ Sồi 200l

Bởi vì những tài liệu của nước ngoài nói về thùng gỗ Sồi đều lặp đi lặp lại một câu “Thành quả thu được sau một thời gian chờ đợi” ý là ta bỏ thời gian chờ gỗ tự khô sẽ cho ra được một giá trị xứng đáng.

 

Các tiêu chuẩn của Thùng Ngâm Rượu Gỗ Sồi 200l tạo lên sản phẩm.
Các tiêu chuẩn của Thùng Ngâm Rượu Gỗ Sồi 200l tạo lên sản phẩm.

Gỗ Sồi tươi để tự khô sẽ giữ nguyên được lượng nhựa Sồi, hợp chất hữu cơ… còn Sồi Sấy gọi là làm khô cưỡng bức sẽ làm chết nhựa Sồi. Các bác có ngâm thế chứ ngâm nữa, ngâm mãi thì rượu cũng chỉ hơi đổi chút màu thôi. Nên khi hỏi mua thùng rượu, chỉ cần nghe được tư vấn thùng được làm từ Sồi sấy thì các Bác cứ chào tạm biệt cúp máy thôi.

Còn nếu nơi bán nói là Sồi nguyên cây tươi thì hãy xin vài tấm hình gỗ Sồi còn nguyên cây hoặc gỗ Sồi đã xẻ thành từng thanh nhưng phải xếp thành từng kiện để hở giữa các thanh cho tự khô. Không gửi được ảnh hoặc gửi ảnh toàn những tấm gỗ Sồi như cái ván thì đích thị Sồi sấy.

Quy Trình Thùng Ngâm Rượu Gỗ Sồi 200l
Quy Trình Thùng Ngâm Rượu Gỗ Sồi 200l

 

THỨ HAI: Quy cách đóng thùng: Đã là thứ để ngâm Rượu, uống vào người trực tiếp thu nạp thì đừng nói đến việc gắn keo ít hay nhiều. Đã gắn keo là bỏ dù đã trót mua thì các bác cũng mạnh dạn bỏ đi, đừng tiếc.

Keo gắn gặp nước đã không an toàn mà gặp Rượu thì nó sẽ phai ra rượu nhanh gấp nhiều lần. Vì vậy, Thùng gỗ KHÔNG GẮN KEO và kiểm tra bằng cách dùng đèn LED điện thoại, đèn Pin soi từ lỗ đổ rượu vào nhìn sẽ thấy các thanh gỗ ghép với nhau nếu có keo gắn sẽ thấy ngay mạch keo.

Và còn nữa, kể cả các Bác có được tư vấn là thùng tráng sáp ong để rượu thơm ngon hơn thì cũng không thể mua được. Sáp ong chẳng qua được đưa vào để bịt kín những lỗ hở của thùng do kỹ thuật ghép không chính xác và các Bác hãy nghiệm lại xem.

Các bác đang muốn đi mua thùng Rượu gỗ Sồi chứ không phải thùng rượu Sáp Ong nên hãy tránh xa.

Thùng Ngâm Rượu Gỗ Sồi 200l

Quy trình tạo lên sản phẩm Thùng Ngâm Rượu Gỗ Sồi 200l
Quy trình tạo lên sản phẩm Thùng Ngâm Rượu Gỗ Sồi 200l

VẬY MUA THÙNG RƯỢU GỖ SỒI Ở ĐÂU? –  CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ THANH MINH CHUẨN BẰNG CHỮ TÍN

1. Là xưởng sản xuất của gia đình có nghề làm trống gỗ truyền thống, khi chuyển sang làm thùng Rượu gỗ Sồi gia đình đã mất tới 2 năm để chỉ làm thử và thử với quyết tâm là không làm được thùng ghép mộc hoàn toàn thì làm nghề khác chứ không bao giờ được phép sản xuất thùng gắn keo.
2. Nguyên liệu gỗ Sồi chuẩn từng thanh gỗ, xẻ từ cây nhập về và để khô 12 tháng rồi mới đưa vào sản xuất. Vì lý do này mà để có gỗ sản xuất liên tục xưởng đã phải dựng nguyên 3 kho tổng 1000 m2 chỉ để xếp gỗ cho khô dần. Việc này làm đọng rất nhiều vốn vào gỗ và chi phí dựng xưởng nhưng đã làm chuẩn thì phải làm tới nơi.
3. Với tất cả những kỹ thuật mà nước ngoài họ sản xuất thùng rượu gỗ. Thanh Minh làm không khác một quy trình nào kể cả đốt rám mặt trong thùng để tạo lớp than mỏng khử độc cho rượu. Có thể nói, thùng gỗ Sồi nhập khẩu thế nào thì Thanh Minh làm như vậy, đạt tới 98% về tiêu chuẩn thùng nhập.
4. Tất cả thùng gỗ trước khi xuất xưởng đều được ngâm thử bằng nước sạch 3 ngày để đảm bảo không có sự rò rỉ tới tay khách hàng. Bảo hành 12 tháng và hỗ trợ tối đa trong quá trình sử dụng thùng. Các Bác đi mua thùng rượu mà mua phải những đơn vị kinh doanh thì việc bảo hành thực sự vất vả dù đầy đủ giấy tờ, phiếu bảo hành. Vì kinh doanh thì họ có biết làm thùng đâu mà bảo hành cho các Bác.

5. Có thể trực tiếp tới xướng sản xuất và được giới thiệu từng quy trình làm thùng, nguyên liệu gỗ để các Bác yên tâm và được chia sẻ thêm những hiểu biết quý giá. Thanh Minh cũng rất mong được các Bác chia sẻ thêm để thợ chúng tôi được lắng nghe những kinh nghiệm quý báu. Thùng Ngâm Rượu Gỗ Sồi 200l

Thùng Ngâm Rượu Gỗ Sồi 200l Vòi Mạ Crom Cao Cấp
Thùng Ngâm Rượu Gỗ Sồi 200l Vòi Mạ Crom Cao Cấp

Dưới đây là chiếc Thùng Ngâm Rượu Gỗ Sồi 200L:
Quy cách: Thùng dáng nằm ngang, dùng 6 đai tôn mạ kẽm không gỉ nén chặt lại tạo độ kín hoàn toàn. Mặt thùng khách Logo hình sư tử và gắn vòi chiết rượu. Có thể khắc theo yêu cầu. Trên lưng thùng có khoan lỗ đưa rượu vào đường kính 4cm, có thể khoan lỗ to hơn.
Kích thước: Đường kính mặt thùng 46cm, chiều dài thân thùng 70cm.
Hình ảnh thực tế Thùng Ngâm Rượu Gỗ Sồi 100l là Ảnh thật 200% sản phẩm của Thanh Minh

Thùng Ngâm Rượu Gỗ Sồi 200l vòi mạ crom - 0362.223.681
Thùng Ngâm Rượu Gỗ Sồi 200l vòi mạ crom

Cách lựa chọn và bảo quản sử dụng Thùng Ngâm Rượu Gỗ Sồi

– Kiểm tra thùng rượu gỗ sồi xem có bị cong vênh hay biến dạng không

– Đổ đầy nước kiểm tra kiểm tra thùng có bị rò rỉ

– Ngâm nước trong thùng 2-3 ngày để cho các thớ gỗ giãn bở hết ra

– Tráng bằng nước âm rồi đổ đi. Sau đó tiến hành đổ rượu vào khoảng 3/4 thùng, đóng kín nắp và ghi dõ ngày giờ để tiện theo dõi.

– Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

– Sau khoảng thời gian 6 tháng đến 1 năm là có thể dùng được rượu

– Chú ý. luôn để thùng có rượu sẽ mang tới độ bền tốt hơn

Xem Thêm : Thùng Rượu Gỗ Sồi 20l

0362223681
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon