Bom Rượu Gỗ Sồi Hà Nội

Bom Rượu Gỗ Sồi Hà Nội – Xưởng Thanh Minh

Bom rượu gỗ sồi  là dòng sản phẩm du nhập vào Việt Nam không lâu nhưng đã tạo lên một xu thế mới được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng. Hiện nay, thùng ủ rượu được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau như gỗ sồi Mỹ, gỗ sồi Pháp,… Nhưng dòng sản phẩm luôn “lọt vào mắt xanh” của nhiều người chính là thùng gỗ ủ rượu nhập khẩu từ Nga.

Với thiết kế trang nhã, lịch sự, bom rượu gỗ sồi hà nội luôn được lựa chọn làm món quà tặng cho những người ưa thích ngâm ủ rượu vang ngon, hay đơn giản hơn là món quà trang trí ý nghĩa cho các vị khách thích sưu tầm và trưng bày đồ gỗ.

Đến từ “cường quốc rượu vang” nổi tiếng trên thế giới, những dòng bom rượu gỗ sồi nhập khẩu được gia công tỉ mỉ bởi những nghệ nhân tay nghề cao đem tới sự sang trọng cho không gian nội thất.

Ngoài ra, hương vị thơm ngon, cùng với màu sắc cuốn hút mà sản phẩm này mang đến cho rượu cũng là điểm cộng khiến nhu cầu mua bom rượu gỗ sồi của người tiêu dùng luôn tăng cao trong những năm gần đây.

Bom rượu gỗ sồi hà nội chính hãng tại xưởng Thanh Minh
Bom rượu gỗ sồi hà nội chính hãng tại xưởng Thanh Minh

Gỗ sồi Nga lại được ưa chuộng làm bom rượu gỗ sồi?

Trên thực tế, gỗ sồi Nga là một loại gỗ rất phát triển ở Nga. Tuy nhiên, thuế nhập khẩu từ Nga vào Việt Nam khá cao nên rất ít đơn vị nhập khẩu gỗ và kinh doanh vì không có lãi.

Đây là dòng gỗ thường xuyên được các nhà thiết kế và nhà cung cấp đồ nội thất sử dụng để đa dạng hàng hóa và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Màu sắc của gỗ sồi Nga từ nâu nhạt đến trắng. Tâm gỗ có dạng hình elip đồng tâm, bề mặt thô và đều, có màu sắc đa dạng hơn từ nâu xám đến nâu nhạt.

Bom rượu gỗ sồi hà nội giá tốt nhất với vòi mạ crom cao cấp.
Bom rượu gỗ sồi hà nội giá tốt nhất với vòi mạ crom cao cấp.

Ưu điểm của bom rượu gỗ sồi hà nội

Gỗ sồi Nga nhập khẩu là một loại cây cứng cáp, mạnh mẽ, nếu được xử lý sẽ ngăn chặn sâu bệnh. Loại gỗ này có thể chịu lực uốn ở mức bình thường và lực có cường độ nén cao nên khó bị cong vênh hay co ngót.

Tuy nhiên để dễ uốn cong cũng như tạo hình sản phẩm bằng gỗ sồi Nga các nghệ nhân hay thợ làm thùng gỗ sồi sẽ sử dụng hơi nước. Hơi nước sẽ giúp gỗ sồi Nga mềm nhưng không ướt để dễ uốn và tốc độ khô sẽ nhanh.

Bom rượu gỗ sồi hà nội giá tốt nhất, đảm bảo chất lượng
Bom rượu gỗ sồi hà nội giá tốt nhất, đảm bảo chất lượng

Gỗ sồi Nga nhập khẩu có phải là loại gỗ tốt không? 

Cấu trúc của loại gỗ này có dạng chai, và cấu trúc của các tế bào gỗ được kết nối chặt chẽ với nhau, làm cho hơi nước gần như không thể xâm nhập.

Đa dạng màu sắc từ nhạt cho tới đậm, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.. Hơn nữa, gỗ có thể dễ dàng được đánh bóng và nhuộm thành các màu khác nhau nếu muốn.

Gỗ sồi Nga nhập khẩu đặc nên có khả năng chịu máy, độ bám dính và ốc vít mạnh. Vì gỗ trắng có phản ứng với sắt nên đinh mạ kẽm thường được sử dụng trong quá trình làm Bom rượu gỗ sồi hà nội . Gỗ có thể được sơn nhiều màu và đánh bóng để có độ sáng bóng cao. Vì gỗ khô và có độ co rút cao nên phải xử lý cẩn thận trong suốt quá trình gia công để tránh bị gãy.

Tâm gỗ sồi Nga nhập khẩu có độ bền cao vì nó có khả năng chống mục nát và không bị sâu mọt phá hoại.

Bán bom rượu gỗ sồi hà nội- xưởng Thanh Minh uy tín chất lượng, bảo hành dài hạn.
Bán bom rượu gỗ sồi hà nội- xưởng Thanh Minh uy tín chất lượng, bảo hành dài hạn.

Giới thiệu về bom rượu gỗ sồi hà nội cao cấp

Thiết kế

Bom rượu gỗ sồi hà nội chính hãng được làm từ các thanh gỗ được xẻ ra từ những miếng gỗ sồi dài được gắn chặt với nhau bằng các vòng kim loại theo không gỉ. Các thùng rượu gỗ sồi được đốt bên trong bằng lửa nhẹ, vừa hoặc đậm tùy yêu cầu của người dùng.

Mỗi loại bom rượu gỗ sồi hà nội được đốt bằng mức lửa khác nhau sẽ có hương vị rượu khác nhau. Những thùng mới với đốt trong lửa nhẹ sẽ có nhiều hương vani và caramel, trong khi với mức lửa lớn hơn sẽ có mùi thơm mùi vị đường cháy.

Bom rượu gỗ sồi hà nội uy tín chất lượng, vòi mạ crom cao cấp, bảo hành dài hạn.
Bom rượu gỗ sồi hà nội uy tín chất lượng, vòi mạ crom cao cấp, bảo hành dài hạn.

Chất liệu bom rượu gỗ sồi hà nội cao cấp

Có hai loại gỗ sồi chính có thể làm thùng để sử dụng trên khắp thế giới là gỗ sồi trắng Mỹ và gỗ sồi Châu Âu. Bom rượu gỗ sồi hà nội chính là loại thùng gỗ sồi châu Âu cao cấp mà rất nhiều người dùng để ngâm được những loại rượu chất lượng nhất. Ngoài việc thêm hương vị gỗ sồi, quá trình lão hóa gỗ sồi mới làm thay đổi cấu trúc tannin của rượu vang đỏ. Chất tanin từ gỗ chuyển vào rượu, tạo cho nó một hương vị mạnh mẽ hơn.

Điều này góp phần vào độ bền của rượu hoặc tuổi thọ trong chai. Gỗ cũng giúp ổn định tanin từ vỏ nho, tạo cho rượu vang đỏ một kết cấu mềm mại hơn.

Sau một vài năm sử dụng, Bom rượu gỗ sồi hà nội mới trở nên “trung tính” và không còn truyền hương vị hay tannin cho rượu. Những thùng trung tính này vẫn cho phép oxy hóa chậm, vì vậy chúng có thể được sử dụng để ủ rượu cần êm dịu mà không có bất kỳ hương vị gỗ sồi nào.

Bom rượu gỗ sồi hà nội nhập khẩu dung tích 20l, 30l vòi mạ crom cao cấp, mặt khắc laze sắc nét.
bBom rượu gỗ sồi hà nội nhập khẩu dung tích 20l, 30l vòi mạ crom cao cấp, mặt khắc laze sắc nét..

Lợi ích của việc dùng bom rượu gỗ sồi hà nội cao cấp ngâm rượu 

Có rất nhiều các chất hữu cơ đặc biệt có trong gỗ sồi. Khi ngâm rượu trong bom rượu gỗ sồi hà nội, các hữu cơ này sẽ được ngấm vào rượu. Việc này sẽ giúp rượu có độ cân bằng và làm cho mùi hương của rượu nồng ấm hơn. Ngoài ra, gỗ sồi còn giúp rượu mạnh hơn và có màu đỏ sẫm hơn.

Phía trong bom rượu gỗ sồi hà nội được đốt nhẹ trước khi mang ra ủ rượu. Điều này giúp cho việc chuyển hóa các chất hữu cơ  ngấm vào rượu diễn ra dễ dàng hơn. Lúc này những chai rượu được ủ trong thùng gỗ sẽ mùi như mùi khói, mùi vani,…

Ngoài việc sử dụng để ngâm ủ rượu vang, sản phẩm bom rượu gỗ sồi hà nội này còn được dùng để ngâm các loại rượu khác như rượu gạo, rượu trắng. Điều này làm nên mùi vị khá độc đáo, khác biệt cho những loại rượu này.

Bom rượu gỗ sồi hà nội dung tích 20l, 30l,50l.... Uy tín chất lượng.
Bom rượu gỗ sồi hà nội dung tích 20l, 30l,50l…. Uy tín chất lượng.
Bom rượu gỗ sồi hà nội mẫu đứng và mẫu nằm.
Bom rượu gỗ sồi hà nội mẫu đứng và mẫu nằm.

Độ bền bom rượu gỗ sồi hà nội cao cấp

Đối với bom rượu gỗ sồi hà nội, tuổi và kích thước của bom ảnh hưởng đến lượng hương vị gỗ sồi sẽ được truyền vào rượu. Những chiếc thùng nhỏ hơn sẽ mang lại nhiều hương vị gỗ sồi hơn vì chúng cho phép tiếp xúc nhiều hơn giữa gỗ và rượu. Bom gỗ sồi mất đi các hợp chất hương vị đặc trưng của chúng khi sử dụng, vì vậy chúng phải được thay thế sau mỗi vài năm.

Một khi bom rượu gỗ sồi hà nội thanh lý cũ đã tồn tại hết tuổi thọ trong nhà máy rượu, người đam mê rượu sáng tạo có thể tái sử dụng b rượu đã qua sử dụng thành mặt bàn, ghế quầy bar hoặc tủ đựng rượu. Cùng với hộp đựng rượu bằng gỗ, những chiếc bom rượu gỗ sồi vững chắc tạo nên nguồn nhiên liệu tuyệt vời cho một hố lửa ở sân sau.om

Bom rượu gỗ sồi hà nội trang trí phòng khách đẹp, tạo điểm nổi bật.
Bom rượu gỗ sồi hà nội trang trí phòng khách đẹp, tạo điểm nổi bật.

Quá trình lão hóa gỗ sồi mới thêm những hương thơm này vào cả rượu vang đỏ và rượu vang trắng:

Bom rượu gỗ sồi hà nội có thể được tái sử dụng trong vài năm và khi các nhà máy rượu sử dụng hết vòng đời của nó, có thể lựa chọn bán chúng cho các nhà sản xuất rượu whisky, các nhà chưng cất rượu mạnh khác hoặc các nhà máy rượu khác.

Trong mọi trường hợp, nhà máy rượu bán thùng sẽ thu lại một số tiền mà họ đã chi cho thùng khi chúng còn mới và các nhà máy chưng cất có được loại thùng dày dặn mà họ đang tìm kiếm nên tất cả mọi người đều được lợi.

Bom rượu gỗ sồi hà nội dùng để ngâm ủ và trang trí tại phòng khách
Bom rượu gỗ sồi hà nội dùng để ngâm ủ và trang trí tại phòng khách

Đặc điểm của bom rượu gỗ sồi hà nội cao cấp, giá rẻ 

Được gia công bởi cơ sở sản xuất bom rượu gỗ sồi uy tín tại – Thanh Minh với nguồn nguyên liệu cao cấp cùng đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân. Chúng tôi luôn mang đến cho thị trường những dòng thùng gỗ chất lượng không hề thua kém so với những sản phẩm nhập khẩu.

Ngoài gia, giá thành thùng gỗ sồi Việt Nam luôn thấp hơn so với những dòng bom nhập khẩu, đây chính là những gợi ý tốt cho những người đang có nhu cầu tìm bom rượu gỗ sồi giá rẻ.

bom rượu gỗ sồi dung tích 10l trang trí phòng khách siêu đẹp, tiện lợi dễ dàng di chuyển
bom rượu gỗ sồi dung tích 10l trang trí phòng khách siêu đẹp, tiện lợi dễ dàng di chuyển

Điểm đặc biệt khi ngâm rượu bằng bom rượu gỗ sồi 

Hương vị rượu

Khi ngâm rượu bằng bom rượu gỗ sồi, rượu sẽ bao gồm các hương vị như vanilla, caramen, gia vị như quế, đinh hương, nhục đậu khấu. Ngoài ra vì thùng rượu gỗ được đốt trước khi ngâm rượu nên chúng còn bao gồm các hương vị như khói, cô cô la, cà phê, kẹo cứng hoặc cả đường nâu.

Màu sắc của rượu

Sau một thời gian ngâm, bom rượu gỗ sồi Nga sẽ làm cho rượu có một màu vàng óng ánh, hoặc nếu là rượu vang thì màu sắc sẽ đậm hơn và quyến rũ hơn. Vì thế nên nhiều người mua bom rượu gỗ sồi chính hãng để ngâm rượu trắng cho chúng có màu sắc đẹp hơn.

Bom rượu gỗ sồi hà nội sau 6 tháng ngâm rượu, lên màu quá đẹp, hương thơm của gỗ sồi
Bom rượu gỗ sồi hà nội sau 6 tháng ngâm rượu, lên màu quá đẹp, hương thơm của gỗ sồi

Đánh giá bom rượu gỗ sồi hà nội được Thùng Gỗ Thanh Minh cung cấp:

 Thiết kế tinh tế: Sản phẩm được thiết kế giống với những mẫu bom rượu gỗ sồi hà nội nhập khẩu truyền thống với phần thân phình to và thu nhỏ về 2 đầu tạo nên một đường cong mềm mại. Phần thân được bo bằng những đai inox hoặc thép không gỉ sang trọng mang đến diện mạo khỏe khoắn cũng như tạo nên diện mạo nổi bật cho sản phẩm. Van xả crom cao cấp được lắp trên thân thùng đảm bảo rượu không bị rò rỉ.

– Công nghệ gia công hiện đại: Tất cả những dòng Bom rượu gỗ sồi  Việt Nam được Thùng Gỗ Thanh Minh sản xuất đều được áp dụng phương pháp gỗ ghép mộng gỗ hiện đại giúp những bản gỗ khớp nối với nhau một cách hoàn hảo không một vết gợn.

– Mẫu mã đa dạng: Bom gỗ sồi Nga được thiết kế với kiểu dáng, dung tích khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Bom rượu gỗ sồi 100 – 300 lít, loại này được dùng cho những cơ sở sản xuất rượu vang hoặc những nhà hàng lớn; với dung tích bé hơn bom rượu gỗ sồi 10 – 50 lít thì thích hợp sử dụng cho hộ gia đình.

– Độ bền cao: Được làm từ 100% gỗ sồi thượng hạng, do đó, sản phẩm có tuổi thọ cao trong mọi môi trường. – Đem đến hương vị đặc trưng: Bom rượu gỗ sồi mang đến hương vị đặc trưng riêng như mùi va – ni, mùi khói, mùi bánh quy, Caramen… tùy theo từng loại rượu và thời gian ủ khác nhau.

Bom rượu gỗ sồi hà nội dung tích 50l ngâm ủ rượu trực tiếp.
Bom rượu gỗ sồi hà nội dung tích 50l ngâm ủ rượu trực tiếp.

Cách bảo quản bom rượu gỗ sồi hà nội cao cấp

Trước khi sử dụng

– Cần kiểm tra kỹ thùng xem có bị cong, vênh hay rò rỉ hay không.

– Làm sạch bom rượu gỗ sồi hà nội trước khi sử dụng với nước. Việc rửa thùng trước khi sử dụng để loại bỏ dăm gỗ có thể có hoặc những thanh gỗ bị lung lay trong quá trình vận chuyển.

Cách vệ sinh bom rượu gỗ sồi hà nội trước khi sử dụng:

– Đổ nước vào đầy thùng cho đến khi gỗ phồng lên. Để yên nước đó trong 24 tiếng để nước ngấm đến tất cả những ngóc ngách của thùng.

– Đổ hết nước và phơi thùng ra cho ráo trước khi sử dụng.

Trong quá trình sử dụng

– Bảo quản bom rượu gỗ sồi hà nội tại nơi râm mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh nước mưa và biên độ dao động nhiệt lớn trong một khoảng thời gian ngắn. Tốt nhất là nên bảo quản bom rượu gỗ sồi hà nội dưới hầm chứa.

– Nhiệt độ lý tưởng để bảo quản bom rượu gỗ sồi hà nội là từ 10 đến 20 độ và độ ẩm từ 70 đến 80%. Nếu độ ẩm thực thấp hơn độ ẩm tiêu chuẩn này, hơi nước thoát ra nhiều khiến nồng độ cồn trong rượu cao. Ngược lại, nếu độ ẩm thực cao hơn độ ẩm tiêu chuẩn, hơi nước bay hơi ít hơn, đọng lại khiến nồng độ rượu thấp.

Bom rượu gỗ sồi dung tích 100l và 20l sử dụng vans xả cao cấp, mặt khắc laze sắc nét.
Bom rượu gỗ sồi dung tích 100l và 20l sử dụng vans xả cao cấp, mặt khắc laze sắc nét.

3 Bước ủ rượu vang bằng bom rượu gỗ sồi chuyên nghiệp 

Để đem đến những thùng rượu thượng hạng, đánh thức mọi giác quan của người sử dụng. Bạn nên tham khảo quy trình ủ rượu vang truyền thống mà Đăng Khoa giới thiệu sau đây:

Bước 1: Đổ nước sạch vào đầy thùng để từ 1 – 2 ngày cho các thớ gỗ hút đều nước.

Bước 2: Đổ hết nước cho thùng tự khô, sau đó cho rượu vào ¾ dung tích thùng đậy chặt nắp và bảo quản ở nơi thoáng mát. Bạn lên ghi lại thời gian để tiện theo dõi sản phẩm của mình.

Bước 3: Duy trì nhiệt độ ngâm rượu từ 20-24 độ, tránh ánh nắng mặt trời. Rượu càng ngâm lâu thì hương vị càng thơm ngon, màu sắc càng bắt mắt.

Quy trình ngâm ủ rượu vang bằng bom rượu gỗ sồi chuyên nghiệp
Quy trình ngâm ủ rượu vang bằng bom rượu gỗ sồi chuyên nghiệp

Bom rượu gỗ sồi hà nội – Xưởng Thanh Minh uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam

Những người đam mê rượu, những người yêu thích cái đẹp, cái lạ thì chắc hẳn đã có cho gia đình mình những bom rượu gỗ sồi Thanh Minh trong nhà để ngắm, để thưởng thức những ly rượu thơm ngon do chính tay mình mất công sức và thời gian để ủ rượu.

Cơ sở sản bom rượu gỗ sồi hà nội – Xưởng Thanh Minh là cơ sở hàng đầu đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bom rượu gỗ sồi tại Việt Nam, với đội ngũ công nhân lành nghề, trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi luôn cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất

+ Là cơ sở sản xuất bom rượu gỗ sồi hà nội ngâm rượu trực tiếp nên chúng tôi đưa những mức giá sản xuất tốt nhất đến mọi khách hàng, không qua trung gian

+  Kỹ thuật ghép gỗ, đốt trong bom rượu chống rò gỉ nước độc quyền.

+ Sẻ gỗ dày 2,5cm dày dặn chắc chắn, Độ bền cao

+ Hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại, đội ngũ công lành nghề, sản xuất giàu kinh nghiệm.

+ Dịch vụ báo giá, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình, hỗ trợ 24/7.

+ Cung cấp dịch vụ tốt nhất. Tiến độ sản xuất nhanh, đúng hẹn.

+ Giao hàng tận nơi ( theo yêu cầu)

+ Chiết khấu % cao cho người đặt hàng, giảm giá cho các lần mua sản phẩm tiếp theo. Hàng tháng chúng tôi sẽ đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi đến khách hàng.

Trân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Thanh Minh

Xem Thêm : Thùng Rượu Gỗ Sồi Cao Cấp Thanh Minh

 

– Cách Đặt Mua, Giao Hàng:

Cửa hàng có địa chỉ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể mua trực tiếp tại cửa hàng và được vận chuyển miễn phí trong nội thành. Đối với khách hàng tại các tỉnh khác, chúng tôi sẽ giao hàng qua bưu điện hoặc gửi xe khách về tận nơi. Sau khi nhận được hàng thì mới phải thanh toán cho nhân viên bưu điện hoặc tài xế xe khách họ sẽ cầm tiền lại cho cửa hàng.

Quý khách vui lòng chọn thùng tại: Thùng Gỗ Sồi Ngâm Rượu

Địa chỉ: xưởng sản xuất: Thùng Gỗ Thanh Minh – làng nghề thôn Đọi Tam – Tiên Sơn – Duy Tiên – Hà Nam
73 Nguyễn Trãi – Đống Đa – Hà Nội

KĐT Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội
ĐT: 0362.223.681 – 0983.682.329

 

0362223681
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon