Xưởng Sản Xuất Bồn Tắm Gỗ – Doanh Nghiệp Tư Nhân

Liên hệ

Xưởng Sản Xuất  Xưởng Sản Xuất Bồn Tắm Gỗ
 Kích thước:  + Dài : Kích Thước Tiêu Chuẩn Của Bồn < nhận làm theo yêu cầu khách hàng >

+ Cao : Kích Thước Tiêu Chuẩn Của Bồn < nhận làm theo yêu cầu khách hàng >


+ Rộng : Kích Thước Tiêu Chuẩn Của Bồn < nhận làm theo yêu cầu khách hàng >

 Phụ kiện  01 Ghế ngồi trong thùng
 Chất liệu   Gỗ Pomu Việt, Gỗ Thông Nhập Khẩu, Gỗ Sồi…
 Bảo hành 12 tháng (lỗi nhà sản xuất)
Danh mục:

1. Xưởng Sản Xuất Bồn Tắm Gỗ Thanh Minh

Bồn tắm gỗ được Xưởng sản xuất bồn Tắm gỗ Thanh Minh sản xuất đều được khẳng định chất lượng và thương hiệu, cơ sở đã có có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất bồn tắm gỗ.

Xưởng sản xuất bồn tắm gỗ của chúng tôi được sản xuất bằng nhiều chất liệu gỗ và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với tùng vị trí, thiết kế của khách hàng như gỗ thông, gỗ pơmu, gỗ sồi,. Sản phẩm bồn tắm gỗ được tung ra thị trường đều được cơ sở kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường, với những sản phẩm được tung ra thị trường có lỗi đều được cơ sở thu hồi và đổi mới sản phẩm trong 1 năm sử dụng. Ngoài 1 năm sử dụng sản phẩm không có lỗi thì rất bền đẹp theo thời gian. Xưởng sản xuất bồn tắm gỗ.

Xưởng sản xuất bồn tắm gỗ, chậu gỗ ngâm chân, chậu gỗ ngâm chân, bàn ghế trang trí thùng rượu gỗ sồi Thanh Minh
Xưởng sản xuất bồn tắm gỗ, chậu gỗ ngâm chân, chậu gỗ ngâm chân, bàn ghế trang trí thùng rượu gỗ sồi Thanh Minh

2. Xưởng sản xuất bồn tắm gỗ được làm bằng gỗ như nào.?

Bồn tắm được làm từ gỗ Pơ Mu Việt và gỗ Pơ Mu Nhật, gỗ Sồi nhập khẩu, gỗ Thông nhập khẩu…

2.1 Thùng tắm gỗ Pơ Mu

Có 80% thùng tắm bằng gỗ Pơ Mu đang được sử dụng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Tại sao lại như vậy thì chắc hẳn là gỗ Pơ Mu có những tính chất gì đó phù hợp đến vậy.

Gỗ Pơ Mu rất nhiều khách hàng đã biết đến. Đầu tiên đó là một loại gỗ quý hiếm nên giá trị cao. Hơn nữa, gỗ Pơ Mu có rất nhiều chất dầu trong thớ gỗ, chất dầu này khi làm bồn tắm giúp cho bồn gần như không bị nước xâm nhập vào gỗ nên bồn rất bền mà dùng lâu màu gỗ gần như mới. Chất dầu này có mùi thơm tự nhiên cực kỳ dễ chịu nên làm cho giá trị của sản phẩm cao hơn các loại gỗ khác. Xưởng sản xuất bồn tắm gỗ

Xưởng sản xuất bồn tắm gỗ Pomu bo viền cao cấp
Xưởng sản xuất bồn tắm gỗ Pomu bo viền cao cấp

→ Bồn tắm làm bằng gỗ Pơ Mu dùng rất bền từ 7-10 năm mà không bị cong vênh, mối mọt hay rò rỉ nước. Thậm chí người dân tộc tại Sapa còn lấy gỗ Pơ Mu thay cho ngói lợp mái nhà thì biết độ chịu nước tốt đến mức nào.Thùng tắm bằng gỗ Pơ Mu có giá cao hơn bồn gỗ Thông từ 1-3 triệu tùy loại, tuy nhiên nếu chia ra số năm sử dụng thì dùng gỗ Pơ Mu vẫn kinh tế hơn nhưng vốn đầu tư ban đầu lớn hơn. Xưởng sản xuất bồn tắm gỗ

– Thứ nhất : Gỗ Pơ Mu là một loại gỗ có tính dầu nên kháng nước khá tốt, không bị mốc hay mối mục trong quá trình sử dụng. Điều đó ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền của thùng tắm. Bồn gỗ Pơ Mu được đánh giá khá bền.

– Thứ hai : Đó là mùi thơm đặc trưng mà ít loại gỗ nào có được. Ngay cả khi khô ráo gỗ Pơ Mu vẫn tiết ra một hương thơm dịu nhẹ để người dùng cảm thấy sự thư thái đến lạ thường. Còn nếu tiếp xúc với nước ấm, hương thơm gỗ Pơ Mu sẽ cho bạn thấy giá trị chiếc bồn tắm lớn hơn rất nhiều số tiền bạn phải bỏ ra mua.

– Thứ ba : Tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Lượng tinh dầu có trong gỗ Pơ mu chẳng khác nào một bài thuốc quý, nó thẩm thấu giúp trẻ hóa làn da. Và thêm nữa là tác dụng hỗ trợ chữa trị bệnh xương khớp cho người già và lưu thông tuần hoàn máu tự nhiên. Người mới ốm dậy, thường xuyên đi xa ngâm nước nóng, thảo dược trong bồn gỗ Pơ Mu giúp phục hồi nhanh.  Xưởng sản xuất bồn tắm gỗ

Xưởng sản xuất bồn tắm gỗ pomu
Xưởng sản xuất bồn tắm gỗ pomu

2.2 Bồn tắm gỗ Sồi

Gỗ Sồi đã quá quen thuộc với người Việt Nam. Được sử dụng làm bàn ghế gỗ Sồi, giường tủ gỗ, tủ bếp, bàn ăn… đâu đâu cũng được làm gỗ Sồi. Gỗ Sồi có vân gỗ tuyệt đẹp, sáng màu, độ chắc chắn và cứng cáp rất cao nên được sử dụng rất nhiều.

Mặc dù không có mùi thơm tự nhiên như gỗ Pơ Mu nhưng độ bền không thua kém nhiều. Gỗ Sồi không bị mối mọt hay mục vỡ, tuổi thọ cao do thớ gỗ cứng chắc. Bồn tắm bằng gỗ Sồi có giá bán cao hơn bồn gỗ Thông nhưng thấp hơn bồn gỗ Pơ Mu.

Gỗ Sồi làm bồn tắm ổn định vì nguồn cung dồi dào từ châu Âu, châu Mỹ. Nếu thích vân gỗ đều đẹp thì bồn bằng gỗ Sồi là một lựa chọn đáng để cân nhắc. Thùng tắm gỗ Sồi có tính thẩm mỹ cao. Vì vân gỗ sồi khá đẹp nên được ưa chuộng để kết hợp với nội thất trong nhà. Về độ kháng nước và độ bền được tính ở mức khá. Xưởng sản xuất bồn tắm gỗ

Xưởng sản xuất bồn tắm gỗ nhập khẩu...
Xưởng sản xuất bồn tắm gỗ nhập khẩu…

2.3 Bồn tắm bằng gỗ Thông

Gỗ Thông được xem là loại gỗ rất thông dụng dùng làm nội thất quán Bar, Cafe, Nhà Hàng, Xông Hơi…Vì là giống cây tăng trưởng nhanh nên nguồn cung cấp đa dạng và sẵn có. Gỗ có vân đẹp, sáng màu, nhẹ và có nhựa nên hạn chế được ẩm mốc và mối mọt.

Bồn tắm làm bằng gỗ Thông khá nhẹ, sáng màu dễ phối hợp với nội thất. Gỗ mềm nên rất ít co dãn hay cong vênh nên làm bồn tắm có độ ổn định. Bồn tắm gỗ Thông giá rẻ, giá bán ổn định không có nhiều thay đổi do nguyên liệu gỗ rất sẵn. Xưởng sản xuất bồn tắm gỗ

Bồn gỗ Thông độ bền tương đối cao, giá rất rẻ nên phù hợp với khách hàng có nhu cầu sử dụng ngắn hạn hơn. Đầu tư vốn nhẹ nhàng hơn. Gỗ thông được dùng để làm bồn tắm vì ưu điểm giá rất rẻ.

Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Về vẻ thẩm mỹ thì gỗ thông cũng khá bắt mắt khi làm bồn tắm. Tuy nhiên điểm trừ đó là độ bền. Bồn tắm bằng gỗ thông không giữ được màu sắc ban đầu sau một thời gian sử dụng. Hay bị tối màu chuyển đen khi tiếp xúc với nước nhiều ngày. Xưởng sản xuất bồn tắm gỗ

Xưởng sản xuất bồn tắm gỗ thông nhập khẩu
Xưởng sản xuất bồn tắm gỗ thông nhập khẩu

3. Phân Loại Bồn Tắm Gỗ Theo Hình Dáng

 3.1 Bồn tắm gỗ Tròn dáng đứng: 

Bồn tắm tròn thường được dùng cho các spa, nhà thuốc đông y hoặc khách hàng có nhu cầu mua về để ngâm tắm thuốc tăng cường sức khỏe.
→ Kiểu Dáng: Bồn có dáng tròn hình trụ đứng, đáy bồn nhỏ hơn miệng bồn 10cm nên hơi có kiểu sáng loe miệng một chút.
→ Kích thước: Đường kính miệng 80cm, Đáy 70cm, Cao 70cm. (Kích cỡ Thông Dụng)

Ngoài ra có thể làm bồn tắm đường kính 65-70-90-100-110-120-140-160-180cm theo yêu cầu.

Xưởng sản xuất bồn tắm gỗ tròn bo viền và không bo viền gỗ pomu cao cấp giá tại xưởng
Xưởng sản xuất bồn tắm gỗ tròn bo viền và không bo viền gỗ pomu cao cấp giá tại xưởng

Tư thế ngồi tắm bồn tròn thường là khoanh chân hoặc thu chân lại trùng hai đầu gối gập về phía người. Vì vậy ngâm thảo dược sẽ gọn gàng và tốn ít nước giúp thảo dược ngâm đậm đặc hiệu quả hơn. Tuy nhiên phần nào đó ngồi ngâm bồn tròn lâu sẽ dẫn tới cảm giác mỏi gối, gò bó nhưng ngâm tầm 15-20 phút thì vẫn rất hiệu quả. Xưởng sản xuất bồn tắm gỗ
Một điểm nữa được coi là nhược điểm của bồn dáng tròn đó là khó đưa vào nhà tắm nhỏ hẹp. Cần cửa rộng ít nhất 70cm thì mới đưa lọt bồn vào nhà tắm.
Mặc dù vậy khách hàng có thể đặt làm bồn nhỏ đi một chút để dễ đưa vào qua cửa hoặc có thể tham khảo thêm BỒN TẮM GỖ DÁNG NẰM.

3.2 Bồn tắm Nằm hình Oval:

Xưởng Sản Xuất Bồn Tắm Gỗ
Kích thước bồn tắm gỗ Oval giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho phù hợp

Bồn tắm Nằm hay còn gọi là bồn dài, bồn Oval, bồn bầu dục. Bồn dùng chủ yếu cho hộ gia đình, Khách sạn, Homestay, Farmstay hay Resort để khách hàng được nằm ngâm nước nóng, nước lạnh thư giãn.
→ Kiểu dáng: Có hình dáng tròn ở hai đầu và kéo dài phần giữa để làm sao thân bồn rất thon nhưng lại đủ độ dài khi nằm được duỗi chân thoải mái hơn. Người sử dụng tựa lưng vào thành bồn và duỗi chân tự nhiên thoải mái.
→ Kích thước: Bồn tắm dài 130cm, Rộng 65cm, cao 65cm. Có thể thay đổi kích thước để phù hợp với không gian hoặc làm bồn tắm 2 người. Bồn tắm nằm Oval có thể sáng tạo thêm nhiều mẫu mã thay đổi về hình thức thân bồn để tạo sự sang trọng hơn. Những chiếc bồn tắm đó được gọi là Bồn Tắm Gỗ Cao Cấp. Xưởng sản xuất bồn tắm gỗ uy tín chất lượng

Xưởng sản xuất bồn tắm gỗ pomu phù hợp với dáng nằm
Xưởng sản xuất bồn tắm gỗ pomu phù hợp với dáng nằm

3.3 Những Mẫu Bồn Tắm Gỗ Cao Cấp:
→ Là những mẫu được làm cách điệu hơn, thêm một số chi tiết cầu kỳ tạo cho bồn gỗ vẻ Sang trọng, Tinh tế và Đẳng cấp. Thiết kế thêm các công dụng như Xông hơi, Sục khí oxy massage body tăng thêm tính hiệu quà cũng như nâng tầm giá trị sản phẩm.

3.4. Thùng Tắm Gỗ Tay Nắm Da:
→ Từ chiếc bồn tắm nằm hình Oval thông dụng, bồn tắm tay nắm được cắt thấp phía cuối bồn, đầu bồn cao hơn. Sau đó ốp thêm một lớp viền xung quanh bồn (gọi là viền 2 lớp) và lắp thêm 2 chiếc tay nắm 2 bên và tựa đầu inox bọc da giả (chất liệu Simili giả da không ẩm mốc).
Với kiểu dáng này kết hợp vẻ tự nhiên của gỗ và vẻ hiện đại sang trọng của inox và Simili tạo sự độc đáo nâng tầm sản phẩm. Xưởng sản xuất bồn tắm gỗ uy tín chất lượng

Xưởng sản xuất bồn tắm gỗ cao cấp tay nắm, tựa đầu inox bọc da
Xưởng sản xuất bồn tắm gỗ cao cấp tay nắm, tựa đầu inox bọc da

3.5 Bồn Tắm Bằng Gỗ Bo Viền:
→ Là mẫu thùng tắm gỗ Pơ Mu dáng Oval dài, bo thêm một lớp viền xung quanh miệng bồn hoặc ốp thêm gỗ trên mặt thành bồn để chiếc miệng bồn được rộng ra khi nằm ngâm tắm có thể gác tay dễ dàng. Bồn tắm bo viền được ưa chuộng vì tạo sự chắc chắn và vững trãi hơn, tuy nhiên khách hàng sẽ mất thêm chi phí.

Bán bồn tắm bằng gỗ Pơ Mu giá tốt tại Hà Nội
Bán bồn tắm bằng gỗ Pơ Mu giá tốt tại Hà Nội

3.6 Bồn Tắm Gỗ Xông Hơi 
Chỉ một sản phẩm nhưng vừa có chức năng ngâm tắm như bồn thông thường, vừa có chức năng xông hơi rất tiện dụng và gọn gàng. Có chiếc bồn này trong gia đình chăm sóc sức khỏe cực hữu hiệu cho cả nhà. Một thiết kế mang tính đột phá mà mang lại hiệu quả tối đa cho khách hàng sử dụng.

Cấu tạo: Bồn gỗ xông hơi vẫn được làm dáng tròn hoặc dáng dài Oval như bồn ngâm thông thường nhưng thiết kế thêm phần nắp đậy phía trên đậy kín bồn chỉ để chừa lại một phần để người sử dụng nhô phần cổ bên ngoài.

Sử dụng một máy xông hơi loại lớn 4 Lít, nồi xông này có thể tự đun sôi nước và thảo dược. Nghĩa là khi dùng khách hàng chỉ phải đổ nước lạnh vào máy xông kèm theo tinh dầu hoặc thảo dược (nếu có) và bật máy, chờ 5-7 phút là máy đun sôi tạo hơi nóng là có thể sử dụng.

Về an toàn thì bồn xông hơi loại này an toàn 100% vì máy xông hoàn toàn tách biệt với bồn chỉ dẫn hơi bằng ống cao su đi để nối vào bồn nên không liên quan tới phần điện. Máy xông cực dễ sử dụng vì chỉ cần tắt và bật, tăng giảm nhiệt độ dễ dàng. Khi không xông hơi muốn ngâm tắm chỉ nhấc nắp bồn ra là dùng bình thường không cần tháo lắp bất kỳ thứ gì. Xưởng sản xuất bồn tắm gỗ uy tín chất

Xưởng sản xuất bồn tắm gỗ tròn xông hơi gỗ pomu Việt
Xưởng sản xuất bồn tắm gỗ tròn xông hơi gỗ pomu Việt
Xưởng sản xuất bồn tắm gỗ dáng nằm xông hơi gỗ Pomu Việt giá tại xưởng
Xưởng sản xuất bồn tắm gỗ dáng nằm xông hơi gỗ Pomu Việt giá tại xưởng

4. Cam kết khi mua bồn tắm tại xưởng sản xuất bồn tắm gỗ Thanh Minh

– Những cam kết mà Chúng tối chuẩn bị liệt kê dưới đây luôn đúng từ nhiều năm nay. Nếu có gì sai sót như chất lượng sản phẩm không giống hay những chính sách dịch vụ không phù hợp chúng tôi sẽ lập tức thay đổi và cho mọi người câu trả lời và hành động rõ ràng nhất. Xưởng sản xuất bồn tắm gỗ

Cam kết về chất lượng sản phẩm:

 • ✓ Sản phẩm Bồn Tắm Gỗ do Cơ sở sản xuất Thùng gỗ Thanh Minh sản xuất và phân phối có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Chất lượng đảm bảo, không gây ảnh hưởng đến tài sản và sức khỏe của người tiêu dùng
 • ✓ Sản phẩm được nghiên cứu sản xuất phù hợp với điều kiện khi hậu và môi trường tại Việt Nam.
 • ✓ Sản phẩm được bảo hành dài hạn và được hộ trợ kỹ thuật miễn phí cùng với đổi trả hàng khi có lỗi từ nhà sản xuất.
 • ✓ Giá sản phẩm rẻ nhất so với các đơn vị cung kinh doanh dòng sản phẩm này.

Cam kết về dịch vụ bán hàng:

 • ✓ Mua càng nhiều chiết khấu càng cao.
 • ✓ Đàm phán mức giá tốt nhất.
 • ✓ Giá cả hợp lý, phổ thông phù hợp với mọi đối tượng, mức giá tốt nhất Thị trường.
 • ✓ Miễn phí vận chuyển đến các địa điểm trên toàn quốc.
 • ✓ Bảo hành 12 tháng, cam kết hàng chuẩn.
 • ✓ Chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẵn sàng hộ trợ 24/7.

Chính sách dịch vụ:

 • ✓ Chính sách bảo hành và đổi trả hàng hóa.
 • ✓ Chính sách cận chuyển và hình thức thanh toán.
 • ✓ Chính sách bảo mật thông tin.

5. Hướng dẫn khi bồn tắm tại xưởng sản xuất bồn tắm gỗ Thanh Minh

♦ Sau khi khách hàng đã lựa chọn được sản phẩm chuẩn và đặt mua tại Cửa hàng.

♦ Chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị hàng và gửi tận nơi cho Quý khách.

♦ Đối với những khách hàng ở gần Chúng tôi sẽ cử nhân viên giao hàng tận nơi.

♦ Còn đối với những khách hàng ở xa sẽ gửi qua Bưu điện hoặc bằng Xe khách.

♦ Thanh toán bằng tiền mặt ngay sau khi nhận hàng hoặc chuyển khoản ngay lúc đó đều được.

♦ Có giấy tờ đầy đủ, có hóa đơn để thanh toán với Quý khách hàng.

➤ Cơ Sở Sản Xuất Thùng Gỗ Nhập Khẩu Thanh Minh là cơ sở uy tín, sản phẩm chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề Chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất để phục vụ cho khách hàng trong và ngoài nước.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ cơ sở sản xuất: Xưởng Thùng Gỗ Thanh Minh – Xã tiên sơn – Thị xã Duy tiên – Tỉnh hà nam

Hotline/Zalo: 0362.223.681 – 0983.682.329

Wedsite: www.thunggodoitam.com

Ngoài sản xuất bồn tắm gỗ xưởng Thanh Minh còn sản xuất Thùng rượu gỗ sồi.

Xem Thêm: Trống Dàn Tăng Chỉnh Âm

0362223681
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon