Thùng Rượu Gỗ Sồi Giá Rẻ

Liên hệ

Tên sản phẩm Thùng Rượu Gỗ Sồi Giá Rẻ
 Kích thước  + Mặt thùng:
 +Thân thùng:
 Phụ kiện 01 Chân thùng (chưa có vòi triết rượu)
 Chất liệu   Gỗ sồi nhập khẩu
 Bảo hành 12 tháng (lỗi nhà sản xuất)

Xưởng Sản Xuất Thùng Rượu Gỗ Sồi Giá Rẻ

Cơ sở sản xuất thùng rượu gỗ sồi  Thanh Minh chuyên cung cấp thùng rượu gỗ sồi cao cấp, dùng để ngâm rượu cũng như trang trí nội thất trong gia đình với chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường.

Thùng rượu gỗ sồi giá rẻ được mọi người ưa chuộng, bởi thiết kế đẹp mắt, sang trọng, tiện lợi, dễ dàng sử dụng.

Bên cạnh đó chính là chất liệu sản xuất là loại gỗ sồi nhập khẩu cao cấp chất lượng cao sẽ làm cho rượu của bạn thêm phần thơm ngon đặc biệt. Những thùng rượu gỗ sồi sang trọng sẽ giúp cho phòng khách hay hầm rượu của bạn chở lên sang trọng hơn

Thùng rượu gỗ được cơ sở Thanh Minh sản xuất đều được khẳng định chất lượng và thương hiệu, cơ sở đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất thùng rượu gỗ sồi cao cấp, chất lượng cao. Thùng rượu gỗ sồi giá rẻ ngâm rượu trực tiếp tại xưởng sản xuất Thanh Minh với mức giá tốt nhất tơi khách hàng.

Xưởng sản xuất thùng rượu gỗ sồi giá rẻ - Xưởng Thanh Minh - Duy nhất tại VN không dùng gỗ Sồi sấy
Xưởng sản xuất thùng rượu gỗ sồi giá rẻ – Xưởng Thanh Minh – Duy nhất tại VN không dùng gỗ Sồi sấy

 Quy cách sản phẩm:

Nguyên Liệu Gỗ: Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp gỗ sồi Đỏ nguyên cây của Mỹ về Việt Nam, sau đó xẻ ra thành từng thanh gỗ với độ dài và dày đã định sẵn cho từng dung tích thùng.

Sau đó, các thanh gỗ được xếp chồng lên nhau tạo khe hở ở giữa và để hong gió trong xưởng từ 6-8 tháng cho khô tự nhiên mới được đưa ra sử dụng. Nếu sấy khô bằng máy, gỗ Sồi sẽ chết nhựa nên không có tác dụng ngâm ủ, nếu phơi bằng nắng gỗ sẽ bị nứt bên trong thân dẫn tới rò rỉ khi ngâm một thời gian.

Dựng khum thùng rượu gỗ sồi, phơi khô hong gió, thùng rượu gỗ sồi giá rẻ không chất bảo quản.
Dựng khum thùng rượu gỗ sồi, phơi khô hong gió, thùng rượu gỗ sồi giá rẻ không chất bảo quản.

– Quy Cách Đóng:

Thùng rượu gỗ sồi giá rẻ được ghép các thanh gỗ lại với nhau tạm thời sau đó đặt úp vào các chậu lửa đang đốt cháy bằng mẩu gỗ để tiến hành đốt rám mặt trong của thùng tạo hương vị cho rượu.

Việc đốt bằng lửa cũng làm cho gỗ mềm ra và sau đó tiến hành đóng chặt thùng gỗ bằng các đai tôn mạ kẽm không gỉ. Sau khi hoàn thiện sẽ đưa nước vào thùng ngâm thử 2 ngày để kiểm tra trước khi xuất xưởng. bán thùng ngâm rượu gỗ sồi giá tại xưởng. thùng rượu gỗ sồi giá rẻ sản xuất theo dây truyền hiện đại.

Quy trình tạo lên thùng rượu gỗ sồi cao cấp, chuẩn chất lượng, thùng rượu gỗ sồi giá rẻ ngâm trực tiếp tại xưởng.
Quy trình tạo lên thùng rượu gỗ sồi cao cấp, chuẩn chất lượng, thùng rượu gỗ sồi giá rẻ ngâm trực tiếp tại xưởng.

Lợi Ích Của Thùng Rượu Gỗ Sồi

Thùng rượu gỗ sồi giá rẻ có tác dụng ngâm các loại rượu khác nhau và đem lại hương vị thơm ngon, độc đáo hơn cho rượu. Thùng gỗ sồi ngâm rượu đóng vai trò quan trọng, mang đến những tác dụng tuyệt vời đến chất lượng của Rượu như:

   Tạo hương vị cho rượu: thật khó tin khi Bình rượu gỗ sồi lại có tác dụng tạo hương vị cho rượu và Nó chia thành nhiều mùi vị khác nhau như: Vani, Cafe, Chocolate hay mùi khói,… Để tạo hương vị cho rượu các nghệ nhân làm Thùng gỗ ngâm rượu sẽ đốt mặt trong của Thùng với 3 mức độ là nhẹ, vừa và nặng cho ra các mức độ hương vị khác nhau.

  ♦ Khử độc rượu: trong rượu ngâm sẽ thường xuất hiện các chất không tốt cho sức khỏe như Adehit và Methanol. Thùng gỗ sồi sẽ có tác dụng làm bay hơi và chuyển hóa các chất này nên người dùng có thể yên tâm sử dụng.

  ♦ Tạo màu cho rượu: một trong những điều khiến rượu vang ngâm trong Thùng rượu gỗ sồi giá rẻ được ưa chuộng rất nhiều đó chính là chúng có màu sắc đỏ đậm và trong hơn các loại rượu vang khác. thùng rượu gỗ sồi giá rẻ chất lượng tốt nhất

Thùng rượu gỗ sồi giá rẻ nắp vòi mạ crom cao cấp, giá tốt nhất, không keo gắn.
Thùng rượu gỗ sồi giá rẻ nắp vòi mạ crom cao cấp, giá tốt nhất, không keo gắn.

Tác dụng của thùng rượu gỗ sồi 

– Khử độc rượu:
Như chúng ta đã biết trong rượu có chứa rất nhiều chất độc hại và 2 thành phần chính là Andehit và Metanol.
+ Andehit gây ra cảm giác say và bị choáng khi đi vào cơ thể. Khi ngâm rượu trong thùng gỗ sồi thành phần này bay hơi qua các thớ gỗ làm giảm đi lượng chất độc đem đến sự an toàn cho người sử dụng.
+ Metanol khi đi vào cơ thể sẽ sẽ gây ra ra các bệnh về già. Bên trong thùng có đốt một lớp nhám, một lớp nhẹ giúp chuyển hóa hết Metanol vì vậy mà khi sử dụng sẽ an toàn hơn.

Bán thùng rượu gỗ sồi giá rẻ giá tại xưởng, đảm bảo chất lượng khách hàng sử dụng.
Bán thùng rượu gỗ sồi giá rẻ giá tại xưởng, đảm bảo chất lượng khách hàng sử dụng.

– Thêm hương vị cho rượu:

+ Theo truyền thống của những người châu Âu, sau khi sản xuất rượu được lưu trữ lại trong thùng gỗ sồi và được lưu trữ dưới các hầm chứa rượu. Gỗ sồi kết hợp với từ trường trái đất sẽ cắt đứt các liên kết hữu cơ chằng chịt trong rượu, tác động vào rượu chuyển hóa bốc hơi các loại độc tố như Andehit, Furfurol, Este,… Hương gỗ sồi hòa tan vào rượu nâng cao mùi hương và chất lượng rượu.

+ Như được biết, những chất hữu cơ (organic matter) từ các thớ gỗ tiết ra sẽ tan vào trong rượu. Những chất đó ảnh hưởng tới màu sắc, mùi vị, hương thơm và cảm giác đem đến cho rượu vang những tính chất khác biệt. thùng rượu gỗ sồi giá rẻ đẳng cấp tạo thương hiệu.

Thùng rượu gỗ sồi giá rẻ dung tích 100l, không rò rỉ 6 đai sắt chắc chắn bảo vệ thùng.
Thùng rượu gỗ sồi giá rẻ dung tích 100l, không rò rỉ 6 đai sắt chắc chắn bảo vệ thùng.

+ Trong gỗ sồi có những hợp chất hữu cơ rất đặc biệt mà khi được ngâm rượu, chất hữu cơ này sẽ được ngấm dần vào rượu, giúp cho chất cứng, gắt chát từ vỏ và cuống nho từ từ mềm mại hơn, tạo độ cân bằng tốt cho rượu. Hơn nữa, chất hữu cơ này cũng khiến cho hương rượu nồng ấm hơn như rượu mạnh và mầu rượu đỏ sẫm hơn. thùng rượu gỗ sồi giá rẻ

+ Chai rượu được ủ thùng sồi, hương sẽ có mùi như mùi khói, bánh mì nướng hay mùi vani… đó chính là phía trong thùng gỗ sồi ngâm rượu được đốt xém nhẹ trước khi ủ rượu, giúp cho việc chuyển hóa chất hữu cơ từ gỗ ra cũng dễ dàng hơn.

+ Không chỉ có tác dụng đối với rượu vang, dùng để ngâm và ủ rượu vang, thùng gỗ sồi hiện nay còn được ứng dụng và sử dụng nhiều cho ngâm rượu trắng, rượu gạo tạo nên hương thơm cực kỳ đặc trưng và khác biệt.

Thùng rượu gỗ sồi giá rẻ dung tích 100l và 30l - Xưởng Thanh Minh - Duy nhất tại VN không dùng gỗ Sồi sấy
Thùng rượu gỗ sồi giá rẻ dung tích 100l và 30l – Xưởng Thanh Minh – Duy nhất tại VN không dùng gỗ Sồi sấy

Cách lựa chọn thùng gỗ sồi ngâm rượu chuẩn

Với những khách hàng lần đầu tiên đi mua sản phẩm thùng rượu gỗ sồi giá rẻ sẽ có nhiều điều thắc mắc và nhiều đắn đo trong việc lựa chọn thùng gỗ sồi sao cho chuẩn nhất. Hôm nay cơ sở Thùng Rượu Thanh Minh –  xin chia sẻ một số cách chọn lựa thùng gỗ sồi đạt chuẩn chất lượng.

+ Chất liệu gỗ: Hãy lưu ý khi bạn đi mua là sản phẩm là gỗ sồi thật. Gỗ sồi thật có vân gỗ đẹp hình tăm, khi khách hàng mua sản phẩm về đổ nước vào để ý đến nhựa của loại gỗ sồi, nếu thấy nhựa có mùi thơm nhẹ thì đó là gỗ sồi chuẩn.

+ Kiểm tra keo găn, sáp ong: Việc sử dụng keo, sáp ong để gắn kết các điểm trển thùng gỗ sồi là điều tối kị. Keo gắn khi ngâm rượu sẽ gây ra nhiều yếu tố độc hại cho người sử dụng. Sáp ong tuy rằng không độc hại nhưng sẽ làm mất đi hương vị của rượu, vậy nên cần kiểm tra kỹ bằng mắt khi mua sản phẩm. Bạn có thể dùng đèn pin soi trực tiếp vào sản phẩm để xem được các mối ghép sản phẩm. thùng rượu gỗ sồi giá rẻ

+ Chọn những thùng gỗ sồi ngâm rượu có màu vân gỗ đẹp, đều màu, không có lõi hay mắt gỗ.

Thùng rượu gỗ sồi giá rẻ 200l - Vừa ngâm ủ trực tiếp vừa trưng bày rất độc đáo
Thùng rượu gỗ sồi giá rẻ 200l – Vừa ngâm ủ trực tiếp vừa trưng bày rất độc đáo

Cách ngâm rượu bằng thùng gỗ sồi

Để ngâm được một thùng gỗ sồi ngâm rượu ngon quý khách hàng có thể tham khảo cách ngâm rượu theo các bước sau đây của cơ sở Thanh Minh

Bước 1: Kiểm tra chất lượng thùng, đổ đầy nước để khoảng 2-3 ngày để cho các vân gỗ nở ra đồng thời cũng là kiểm tra độ rò rỉ của thùng. Nếu thấy dấu hiệu rò rỉ quý khách liên hệ cơ sở để đổi mới.

Bước 2: Khi đã kiểm tra chắc chắn thùng chất lượng tốt, tiến hành đổ hế nước để cho thùng ráo nước sau đó đổ khoảng 3/4 lượng rượu vào thùng. Mẹo nhỏ: Bạn nên ghi lại ngày tháng để tiện theo dõi sản phẩm.

Bước 3: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Nhiệt độ thích hợp khoảng 20 -24 độ C. Với rượu ngâm bằng thùng gỗ sồi ngâm càng lâu cho chất lượng rượu càng cao.

Thùng rượu gỗ sồi giá rẻ, ngâm rượu trực tiếp. không dùng gỗ sấy, không gắn keo.
Thùng rượu gỗ sồi giá rẻ, ngâm rượu trực tiếp. không dùng gỗ sấy, không gắn keo.

Thùng rượu gỗ sồi giá rẻ Thanh Minh uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam

Những người đam mê rượu, những người yêu thích cái đẹp, cái lạ thì chắc hẳn đã có cho gia đình mình những thùng rượu gỗ sồi Thanh Minh trong nhà để ngắm, để thưởng thức những ly rượu thơm ngon do chính tay mình mất công sức và thời gian để ủ rượu. thùng rượu gỗ sồi giá rẻ

Cơ sở sản thùng rượu gỗ sồi Thanh Minh là cơ sở hàng đầu đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thùng rượu gỗ tại Việt Nam, với đội ngũ công nhân lành nghề, trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi luôn cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất

Thùng rượu gỗ sồi giá rẻ, chuẩn gỗ sồi nhập khẩu, mặt khắc laze cao cấp
Thùng rượu gỗ sồi giá rẻ, chuẩn gỗ sồi nhập khẩu, mặt khắc laze cao cấp

+ Là cơ sở sản xuất thùng rượu gỗ sồi giá rẻ ngâm rượu trực tiếp nên chúng tôi đưa những mức giá sản xuất tốt nhất đến mọi khách hàng, không qua trung gian

+  Kỹ thuật ghép gỗ, đốt trong thùng rượu chống rò gỉ nước độc quyền.

+ Sẻ gỗ dày 2,5cm dày dặn chắc chắn, Độ bền cao

+ Hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại, đội ngũ công lành nghề, sản xuất giàu kinh nghiệm.

+ Dịch vụ báo giá, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình, hỗ trợ 24/7.

+ Cung cấp dịch vụ tốt nhất. Tiến độ sản xuất nhanh, đúng hẹn.

+ Giao hàng tận nơi ( theo yêu cầu)

+ Chiết khấu % cao cho người đặt hàng, giảm giá cho các lần mua sản phẩm tiếp theo. Hàng tháng chúng tôi sẽ đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi đến khách hàng.

Trân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Thanh Minh

Xem Thêm : Thùng Rượu Gỗ Sồi Cao Cấp Thanh Minh

 

– Cách Đặt Mua, Giao Hàng:

Cửa hàng có địa chỉ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể mua trực tiếp tại cửa hàng và được vận chuyển miễn phí trong nội thành. Đối với khách hàng tại các tỉnh khác, chúng tôi sẽ giao hàng qua bưu điện hoặc gửi xe khách về tận nơi. Sau khi nhận được hàng thì mới phải thanh toán cho nhân viên bưu điện hoặc tài xế xe khách họ sẽ cầm tiền lại cho cửa hàng.

Quý khách vui lòng chọn thùng tại: Thùng Gỗ Sồi Ngâm Rượu

Địa chỉ: xưởng sản xuất: Thùng Gỗ Thanh Minh – làng nghề thôn Đọi Tam – Tiên Sơn – Duy Tiên – Hà Nam
73 Nguyễn Trãi – Đống Đa – Hà Nội

KĐT Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội
ĐT: 0362.223.681 – 0983.682.329

 

0362223681
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon