Báo Giá Trống Đoàn Đội 2022

  Liên hệ

  Tên sản phẩm Báo Giá Trống Đoàn Đội 2022
   Kích thước:

   

   + Mặt Trống: Theo kích thước của Hãng
   +Thân Trống: Theo kích thước của Hãng
   Phụ kiện  Dây Và Dùi  Trống Đầy Đủ
   Chất liệu   inox và meka hãng nhậo khẩu
   Bảo hành  6 tháng (lỗi nhà sản xuất)

  Danh mục:

  1. Đôi Nét Về Nghệ Thuật của Trống Đoàn Đội

  Trống Đoàn Đội – Trống Đội Ca – Cơ sở bán trống đoàn đội toàn quốc – Quả thực, trống đội, trống đội đã không còn quá xa lạ đối với người dân Việt Nam. Từ đầu năm học đến cuối cấp THCS, chiếc trống này luôn đồng hành cùng các em học sinh trong giờ chào cờ thứ Hai. Đặc biệt là trong những buổi lễ nghi thức đoàn, kết nạp đội viên. Không chỉ vậy, các thầy cô đang ngồi trên ghế nhà trường cũng đã rất quen thuộc với các bạn học sinh. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu thêm về dòng trống này. báo giá trống đoàn đội
  Trống nghi thức đội được sử dụng để làm gì?

  Trống đoàn đội hay còn có các tên gọi là trống đội ca hoặc trống nghi thức đội. Là một trong những dụng cụ không thể thiếu của mỗi dịp tựu trường, tiếng trống đội là tiếng gọi quen thuộc của các nghi thức thiêng liêng. Ví dụ như chào cờ hay hành tiến. Không một trường tiểu học hay trung học cơ sở nào thiếu được tiếng gọi thân thương ấy vào mỗi dịp chào đón các thế hệ học trò tựu trường.

  Trống Đoàn Đội, Đôi nét về Nghệ thuật xưa, báo giá trống đoàn đội giá tốt nhất.
  Trống Đoàn Đội, Đôi nét về Nghệ thuật xưa, báo giá trống đoàn đội giá tốt nhất.

  2. Đặc Điểm Của Trống Nghi Thức Đội, Báo Giá Trống Đoàn Đội.

  Trống đội thường được lắp ráp với thân trống hoàn toàn bằng inox và mặt trống bằng mica màu trắng đục hoặc mờ.
  Khi chúng ta chơi những chiếc trống như vậy, âm thanh mà chiếc trống tạo ra thường chuẩn, không ồn ào và rất đồng đều. Đây cũng là lý do tại sao chúng thường được sử dụng trong các buổi lễ.

  Cơ sở sản xuất Trống Thanh Minh chuyên cung cấp trống đoàn đội, báo giá trống đoàn đội uy tín chất lượng.
  Cơ sở sản xuất Trống Thanh Minh chuyên cung cấp trống đoàn đội, báo giá trống đoàn đội uy tín chất lượng.

  3.Thông Tin Về Cấu Tạo Của Trống Đoàn Đội, Báo Giá Trống Đoàn Đội.

  Trống đoàn đội rất cần thiết cho các buổi lễ của đoàn viên, đội thanh niên. Cùng với trống vách là những nhạc cụ quan trọng, đòi hỏi tiêu chuẩn cao. Nó có thể được sử dụng cho ngày thứ hai ra mắt, lễ khai trương và các ngày lễ quan trọng. Trống đội ca hay còn gọi là trống nghi thức đội là một trong những loại trống được sử dụng phổ biến trong các buổi lễ của đội như lễ chào cờ, lễ ăn hỏi.
  Hiện nay, trống đội thường gồm hai thành phần chính là thân trống và mặt trống. Cụ thể như sau:
  3.1 Thân trống:
   • Đối với thân trống, sản phẩm trống được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau cho từng thương hiệu trống. Tuy nhiên, nhìn chung trống đội thường được làm bằng thép không gỉ và thân trống có hình lục giác giúp bạn có thể điều chỉnh độ căng trên mặt trống.
   • Dòng trống cao cấp hơn cho phép người dùng có thể sửa đổi thân trống để phù hợp với nhu cầu của thị trường và khách hàng.
  3.2 Mặt trống:
   • Mặt trống được làm từ chất liệu mica. Đây là vật liệu được các teen lựa chọn nhiều nhất để gia công hoặc sản xuất trống đồng. Nếu bạn sử dụng trống cơ thì âm thanh của trống sẽ to hơn nên âm thanh khi bạn đánh sẽ hay và sắc nét hơn. Để hỗ trợ điều chỉnh độ căng và âm thanh của trống, mặt trống thường được liên kết với thân trống bằng các đai và neo thép không gỉ.
   • Trống con có hai mặt khác nhau. Một mặt của trống được làm bằng vật liệu cơ khí màu trắng. Mặt còn lại là vật liệu cơ học trong suốt. Một dây tem được gắn vào bề mặt trong suốt của trống con. Loại dây này giúp tăng âm lượng của tiếng trống. Kết quả là, âm thanh trống được khuếch đại rất nhiều.
   • Bộ trống thường đi kèm với đầy đủ dây đeo và dùi trống. Khi bạn mua bộ trống đội tại cơ sở của chúng tôi, trống và thùng carton đã được đóng gói sẵn. Do đó, việc vận chuyển trống rất dễ dàng và thuận tiện đảm bảo được độ bền mà vẫn giữ được chất lượng.
    Xem Thêm: Báo Giá Trống Trường Học
  Các mẫu Trống Đoàn Đội, Xưởng Trống Thanh Minh. Báo giá trống đoàn đội tốt nhất.
  Các mẫu Trống Đoàn Đội, Xưởng Trống Thanh Minh. Báo giá trống đoàn đội tốt nhất.

  4. Trống Đội , Trống Đoàn Đội Có Hình Dáng, Kết Cấu Như Thế Nào?

   • Thông thường, trống nghi thức đội có hình dáng và cấu tạo khá đơn giản bao gồm 2 phần đó là thân trống và mặt trống.
   • Đối với thân trống đoàn đội, do mỗi nhà sản xuất khác nhau cho nên chất liệu làm nên trống cũng khác nhau. Phạm vi dao động về mức giá được xác định sẵn cũng tùy thuộc chất liệu tạo nên. Tuy nhiên, ở mức giá thông thường thì nguyên liệu cấu tạo nên trống được làm bằng inox không gỉ. Trên mặt trống thì xuất hiện các con bọ có hình lục giác để điều chỉnh độ căng bề mặt của trống nghi thức đội.
   • Ở các dòng cao cấp thì mức giá cũng như nguyên liệu sẽ có sự điều chỉnh phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của khách hàng.
    Đối với bề mặt trống thì trống đội được tạo ra dựa trên nguyên liệu Meka phần lớn được nhập khẩu. So với các loại nguyên liệu làm bề mặt trống như da thì Meka có độ bền vượt trội hơn, âm thanh phát ra vang hơn và có hợp âm hay hơn.báo giá trống đoàn đội
  Báo giá trống đoàn đội, trống đội, Xưởng sản xuất Trống Thanh Minh số 1 về chất lượng.
  Báo giá trống đoàn đội, trống đội, Xưởng sản xuất Trống Thanh Minh số 1 về chất lượng.

  5.Những dòng Trống Đội,Trống Đoàn Đội Đẹp Và Thông Dụng Nhất:

  Để lựa chọn dễ dàng hơn, chúng tôi sẽ gợi ý một số dòng trống đội thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Đó là:

  5.1 Trống Đoàn Đội Yamaha

   • Loại trống đội phổ biến nhất hiện nay đầu tiên là trống Yamaha. Thương hiệu trống đội Yamaha đã rất quen thuộc với nhiều bạn học sinh khi là dòng trống được yêu thích nhất. Bộ trống thiếu niên Yamaha thường từ 3-5 chiếc. Bao gồm 1 trống cái và 2-4 loại trống con.
   • Tất cả các sản phẩm trống đội được làm bằng thép chất lượng cao và bền. Về mặt trống cũng sử dụng mica nhập khẩu nên tiếng trống khi biểu diễn vang lên rất nhiều.

  5.2 Trống đội tiểu học Yamaha

   • Bộ trống trường tiểu học thường sử dụng bộ dụng cụ YAMAHA chất lượng rất cao với giá rẻ nhất. Bộ Trống Đội Tiểu Học YAMAHA này sẽ có 5 chiếc gồm 1 trống cái và 4 trống con. Khi mua một bộ trống, tất cả các phụ kiện như dây trống và dùi trống được đóng gói trong một hộp carton tiêu chuẩn. Nếu bạn muốn mua thùng phuy, hãy mở thùng và sử dụng nó mà không cần lắp ráp các chi tiết.
   • Chất liệu của trống như sau: Thân trống được làm bằng thép không gỉ rất bóng và dày. Bề mặt của trống cơ màu trắng cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh độ căng để có được âm thanh trống như ý, Kích thước tiêu chuẩn là đường kính mặt trống 48cm, cao 15cm inox. Trống con có đường kính mặt trống lần lượt là 32cm và chiều cao là 15cm.
   • Xem Thêm: Trống Dàn Hát Văn Âm Chuẩn
  Xưởng Trống Thanh Minh cung cấp trống đoàn đội, báo giá trống đội, mẫu trống đội tiểu học.
  Xưởng Trống Thanh Minh cung cấp trống đoàn đội, báo giá trống đội, mẫu trống đội tiểu học.

  5.3 Trống đội THCS Yamaha

   • Trống trường đoàn đội THCS Yamaha là bộ trống gồm 5 trống. Trong đó, trống cái có đường kính 48cm – chiều cao của thân trống là 2cm. Đường kính mặt trống tứ linh là 32cm, chiều cao mặt trống 22cm. Phụ kiện đi kèm bộ trống gồm đầy đủ bộ dùi trống và dây đeo trống.
   • Chất liệu của Bộ trống YAMAHA trường trung học cơ sở có thân trống được làm bằng thép không gỉ 201, các bu lông để kéo dài mặt trống được làm bằng thép mạ kẽm chắc chắn.
    Mặt trống cơ màu trắng đục rất dẻo và bền. Dây đeo trống bằng vải bố rất chắc chắn. Một chiếc dùi trống bằng gỗ có đầu bằng cao su. Chiếc dùi trống bằng gỗ có đầu hình găng tay.

   

  Mẫu trống đội THCS, xưởng Trống Thanh Minh cung cấp trống đoàn đội, báo giá trống đội.
  Mẫu trống đội THCS, xưởng Trống Thanh Minh cung cấp trống đoàn đội, báo giá trống đội.

  5.4 Trống Đoàn Đội Yamaha Tang Gỗ Nhập Khẩu

   • Cùng với thương hiệu Victoria thân thuộc thì cơ sở cũng xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phảm Trống đoàn đội Victoria thân gố.
   • Chất liệu: Thân gỗ lụa, mặt keka nhập khẩu
   • Kích Thước:   Trống Đội THCS:      + Trống cái : bề mặt trống 48 cm, cao 22cm
   • + Trống con: Bề mặt trống 32 cm, cao 22cm
  Trống đội Yamaha thân gỗ nhập khẩu, Tại xưởng Trống Thanh Minh, Trống đoàn ca.
  Trống đội Yamaha thân gỗ nhập khẩu, Tại xưởng Trống Thanh Minh, Trống đoàn ca..

  5.5 Trống đoàn đội Victoria

  Bên cạnh dòng trống nổi tiếng của Yamaha, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những chiếc trống teen của thương hiệu Victoria. Thân trống Victoria cũng được làm hoàn toàn bằng chất liệu inox 304 không gỉ. Nó mang đến cho người dùng độ bền cực cao và tuổi thọ cao

  – Ngày nay, trống đội Victoria có thể được sử dụng ở nhiều trường học ở Việt Nam, trống đội Victoria có mức độ phổ biến cao.

  – Trống đội Victoria được cấu tạo chủ yếu bằng thép không gỉ chất lượng cao có khả năng chống ăn mòn.

  – Trống đội Victoria được chế tạo làm sao mà người dùng có thể thoải mái vệ sinh và bảo dưỡng để chúng trông vẫn như mới.

   • Bộ sản phẩm Trống đội Victoria bao gồm: 1 trống cái + 4 trống con+ 5 bộ dùi trống + 5 bộ dây đeo.
   • Kích thước: Trống Đội Tiểu Học: + Trống cái : bề mặt trống 48 cm, cao 15cm 
   •                                                          + Trống con: Bề mặt trống 32 cm, cao 15cm
                          Trống Đội THCS:      + Trống cái : bề mặt trống 48 cm, cao 22cm
    + Trống con: Bề mặt trống 32 cm, cao 22cm
   • Chất liệu: Meka nhập khẩu, inox nhập khẩu.
   • Bởi vì mặt trống cũng sử dụng mica cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài nên thời gian sử dụng sẽ cực lâu. Tiếng trống khi đánh cũng có màu vàng, âm sắc rõ ràng. Trống Victoria và trống Yamaha có giá như nhau. Đó là lý do tại sao Victoria và Yamaha được chọn là một trong những dòng trống phổ biến nhất.
   • Xem Thêm: Trống Đình Chùa Giá Rẻ.
  Trống Đội Victoria, Trống Thanh Minh Báo giá trống đoàn đội giá tại xưởng sản xuất.
  Trống Đội Victoria, Trống Thanh Minh Báo giá trống đoàn đội giá tại xưởng sản xuất.

   

  5.6 Trống Đoàn Đội Victoria Thân Gỗ Nhập Khẩu 

   • Cùng với thương hiệu Victoria thân thuộc thì cơ sở cũng xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phảm Trống đoàn đội Victoria thân gố.
   • Chất liệu: Thân gỗ lụa, mặt keka nhập khẩu
   • Kích Thước:   Trống Đội THCS:      + Trống cái : bề mặt trống 48 cm, cao 22cm
    + Trống con: Bề mặt trống 32 cm, cao 22cm
  Trống Đội Victoria Thân Gỗ Nhập Khẩu, Báo giá trống đoàn đội Tại Xưởng Trống Thanh Minh
  Trống Đội Victoria Thân Gỗ Nhập Khẩu, Báo giá trống đoàn đội Tại Xưởng Trống Thanh Minh

  5.7 Trống đoàn đội Lazer 

   • Hiện tại với bộ Trống đội Lazer cơ sở Trống Thanh Minh đang gia công và bán ra thị trường 2 sản phẩm chính đó là trống đội lazer 4 quả và trống đội lazer 5 quả với các kích thước tương tự nhau chỉ khác về số lượng
    Kích Thước:   Trống Đội THCS:      + Trống cái : bề mặt trống 48 cm, cao 22cm
    + Trống con: Bề mặt trống 32 cm, cao 22cm
   • – Mặt trống được gia công từ mica nhập khẩu, tuổi thọ và độ sang trọng được quyết định bởi thời gian.
   • – Đối với trống Lazer, trống cái có màu trắng đục, trống con có một mặt màu trắng đục và một trống trong mờ.
   • Thân trống được làm hoàn toàn bằng inox 302 sáng và bền, hoàn toàn không gỉ. Mặt trống sử dụng mica nhập khẩu, đánh giá độ bền và đẹp theo trình tự thời gian. Đối với trống lazer, trống cái có hai mặt mica trắng đục, trống cái có một mặt trắng đục và một mặt trong suốt.
  Trống đội Laze, Trống Thanh Minh - Báo giá trống đoàn đội mọi miền tổ quốc giá ưu đãi nhất tới khách hàng.
  Trống đội Laze, Trống Thanh Minh – Báo giá trống đoàn đội mọi miền tổ quốc giá ưu đãi nhất tới khách hàng.

  5.8 Trống đoàn đội LIDWIG Nhập Khẩu

   • Bộ trống thiếu niên LIDWIG là một trong những bộ trống thiếu niên phổ biến nhất hiện nay. Trống LIDWIG là bộ trống đội chất lượng cao được nhập khẩu từ Đài Loan và thường được sử dụng trong các buổi lễ của trường hiện nay.
   • Kích Thước:   Trống Đội THCS:      + Trống cái : bề mặt trống 48 cm, cao 22cm
    + Trống con: Bề mặt trống 32 cm, cao 22cm
   • Chất liệu làm ra thân trống LIDWIG được làm bằng thép không gỉ giống như trống lazer. Nhưng bộ trống này đặc biệt hơn khi được phủ một lớp sơn tĩnh điện màu đỏ hoặc màu xanh. Tất cả các mặt trống cũng được làm bằng mica chất lượng cao. Giá cả tương đối cao vì đây là trống đoàn đội nhập khẩu. Tuy nhiên, âm thanh chất lượng và độ bền tốt nên được nhiều người lựa chọn.
  Trống đội Ludwig, Trống Thanh Minh xưởng sản xuất trực tiếp, báo giá trống đoàn đội tốt nhất.
  Trống đội Ludwig, Trống Thanh Minh xưởng sản xuất trực tiếp, báo giá trống đoàn đội tốt nhất.

  5.9 Trống đoàn đội PEACE Nhập Khẩu

   • Trống đội PEACE là loại trống được thiết kế khác hoàn toàn so với các sản phẩm trên. Thân trống được làm bằng gỗ ép lụa qua quy trình công phu và cao cấp.
   • Bề mặt của gỗ rất mịn và đẹp. Được trang bị bộ tăng âm, độ căng đạt đến mức hoàn hảo tuyệt đối. Mặt trống cũng được làm bằng chất liệu mica bền đẹp như các sản phẩm trống thông thường. Do chiều cao của thân trống cao nên độ vang tương đối tốt. báo giá trống đoàn đội
   • Kích Thước:   Trống Đội THCS:      + Trống cái : bề mặt trống 48 cm, cao 22cm
    + Trống con: Bề mặt trống 32 cm, cao 22cm
  Trống đội Peace, Trống Thanh Minh nhập khẩu nguyên về Việt Nam, báo giá trống đoàn đội giá tốt.
  Trống đội Peace, Trống Thanh Minh nhập khẩu nguyên về Việt Nam, báo giá trống đoàn đội giá tốt.

  6. Giới Thiệu Chung Thiết Kế Và Chất Liệu Của Trống Đội, Trống Chào Cờ

  Tiếp theo, để tìm hiểu kỹ hơn về trống đoàn đội hay trống chào cờ, mọi người hãy tham khảo những thông tin khái quát như sau:
  6.1 Chất liệu :
  – Nhìn chung, trống có phần thân được làm bằng thép không gỉ cao cấp. Chất liệu dày dặn, bóng, sáng, không bạc màu.
  – Bề mặt của trống được làm bằng mica nên rất vang và tạo ra âm thanh bền bỉ. Kích thước trống đội và trống chào cờ bao gồm một trống cái và bốn trống con. Số lượng tùy vào mục đích sử dụng của nhà trường và đoàn đội.
  6.2  Kích thước :
   Kích thước của các dòng trống đội sẽ được thiết kế như sau:
  – Trống cái: Đường kính của trống cái của bộ trống thiếu niên là 48cm, chiều cao là 22cm. Đầu trống được cố định vào thân trống bằng bu lông không gỉ, vì vậy bạn có thể điều chỉnh độ căng của trống và dễ dàng thay thế nếu cần.
  – Trống con: Đường kính của trống con thường bằng 2/3 đường kính của trống cái.Tuy nhiên, tùy theo thương hiệu trống mà chiều cao của trống con và trống cái có thể khác nhau hoặc giống nhau. Ngoài ra, nếu bạn mua trống đoàn đội sẽ được tặng kèm dùi trống hoặc dây đeo trống.
  Xem Thêm: Thùng Rượu Gỗ Sồi Cao Cấp
  Trống cái Victoria, Báo giá trống đoàn đội, Trống Thanh Minh chất lượng tốt
  Trống cái Victoria, Báo giá trống đoàn đội, Trống Thanh Minh chất lượng tốt

  6.3 Độ bền

   •  Bộ trống đội ở thời điểm vài năm trước thường làm bằng cây mít, da trâu. Tuy nhiên, khi sử dụng lâu ngày, trống sẽ dễ vỡ và rách mặt trống. Đối với trống đội hiện nay sẽ sử dụng chất liệu cao cấp được làm bằng thép không gỉ và cơ khí, vì vậy nó chắc chắn bền hơn nhiều. Chúng tạo ra âm thanh chuẩn hơn trống gỗ và có kiểu dáng thẩm mỹ, sang trọng hơn rất nhiều.
   • Trống đội inox nhẹ hơn trống đội gỗ và không nặng hơn khi đeo qua vai. Rất phù hợp với người dùng có sức khỏe hạn chế, chủ yếu là học sinh, sinh viên. Vì vậy, các dòng trống đội ngày nay được làm bằng thép không gỉ nên ít bị mối mọt, rỉ sét, độ bền cao hơn trống đội gỗ.

  6.4 Đặc điểm nhận biết của trống 

   • Đầu tiên, chúng ta hãy phân biệt loại nhạc cụ trường học này. Bộ gõ trống đội cùng với dùi trống tạo nên nhịp điệu sôi động. Thường được sử dụng trong các buổi lễ và diễu hành của đội. Tiếng trống to, vang và uy lực.
   • Ngoài một số trống cái và trống con, còn có dây treo và dùi trống. Các loại trống này không chỉ khác nhau về kích thước mà còn khác nhau về cao độ. Khi sử dụng cùng nhau, bạn sẽ có được sự hòa hợp tuyệt vời
   • Bộ trống đội tốt có phần thân được làm bằng inox dày dặn. Mặt trống được làm từ chất liệu mica cao cấp cho chất lượng âm thanh vang và rõ ràng. Bề mặt của trống được cố định vào thân chính bằng các vít thép không gỉ. Do đó, rất dễ dàng điều chỉnh sức căng bề mặt của trống.

  Xem Thêm: Thùng Gỗ Sồi Nhập Khẩu

  Bộ Trống Yamaha THCS Thân Inox Nhập khẩu, Meka Nhập Khẩu, Báo giá trống đoàn đội tốt.
  Bộ Trống Yamaha THCS Thân Inox Nhập khẩu, Meka Nhập Khẩu, Báo giá trống đoàn đội tốt.

  7. Cách Lựa Chọn Trống Đoàn Đội Chất Lượng và Phù Hợp

  Có kiến thức về lựa chọn trống đoàn đội có thể giúp bạn mua được sản phẩm ưng ý. Hơn nữa, chất lượng trống kém có thể ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh và thiết kế không đạt tiêu chuẩn. Sau đây là một số mẹo để giúp bạn lựa chọn đúng khi chọn một chiếc trống chất lượng và phù hợp. Đó là:

   • Bước 1: Kiểm tra bề mặt trống, bề mặt trống và thân trống xem có bị trầy xước và biến dạng không. Chất liệu cần phải bền và không có dấu hiệu bị bong tróc.
   • Bước 2: Lớp cơ của mặt trống đoàn đội khá dày nên bạn cần lưu ý độ dày mỏng của mặt trống.
   • Bước 3: Trống nghi thức đội cũng là một đặc điểm mang lại âm thanh trầm hơn, sâu hơn và giúp bạn dễ dàng nhận biết chất lượng của trống hơn.
   • Bên cạnh đó, khi mua bạn cũng cần kiểm kê đầy đủ số lượng trống và các dụng cụ đi kèm. Dùi trống cần được làm bằng gỗ và không có góc nhọn làm ảnh hưởng tới mặt trống. Dây quai có thể điều chỉnh được độ dài ngắn để phù hợp với người sử dụng.
  Trống con Victoria, Bán Trống Tại Hà Nội, Báo giá trống đoàn đội rẻ nhất.
  Trống con Victoria, Bán Trống Tại Hà Nội, Báo giá trống đoàn đội rẻ nhất.

   8. Quy Trình Làm Việc Với Khách Hàng Báo Giá Trống Đoàn Đội

   Đến với cơ sở bán trống của chúng tôi, việc lựa chọn và mua hàng rất nhanh chóng và dễ dàng. Bởi vì quá trình làm việc và tư vấn rất đơn giản, nhanh chóng mà vẫn đầy đủ thông tin cần thiết. Cụ thể bao gồm các bước sau:
   •  Bước 1: Quyết định trường trung học để mua và ngân sách. Và kế hoạch chọn bộ trống đội phù hợp với nhu cầu sử dụng.
   •  Bước 2: Để được tư vấn cụ thể, thống nhất phương thức vận chuyển và thanh toán, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline. Khi liên hệ với cơ sở, chúng tôi sẽ tư vấn và xin địa chỉ liên hệ của khách hàng.
   •  Bước 3: Sau khi hai bên thống nhất sản phẩm, chúng tôi sẽ đóng hàng lại trước khi gửi hàng. Đội ngũ tư vấn viên sẽ hỏi xem bạn có cần đặt mua mẫu trống cao cấp hay bạn cần lấy loại thông dụng và có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.
   • Bước 4: Tiến hành báo giá chính xác từng loại sản phẩm. Chúng tôi cũng sẽ đưa ra một bảng giá trống đoàn đội chi tiết để khách hàng tham khảo.
   • Bước 5: Sau khi nhận hàng, khách hàng thanh toán cho cơ sở thông qua nhiều phương thức thanh toán linh hoạt.
   •  Bước 6: Các cửa hàng trống của chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp tại Hà Nội và TP HCM. Giao hàng qua đường bưu điện hoặc xe khách đến các tiểu bang lân cận. Khách hàng phải nhận trống, kiểm tra chất lượng rồi mới thanh toán cho nhân viên bưu điện hoặc nhà xe.
   • Lưu ý: Nếu hàng không giống ảnh, bạn có thể từ chối nhận hàng. Như vậy để đảm bảo sự uy tín cũng như đề phòng những vấn đề phát sinh khác.
  Trống đội Music, Trống Thanh Minh SỐ 1 Về chất lượng.Chuyên sỉ lẻ toàn quốc, báo giá trống đoàn đội tốt.
  Trống đội Music, Trống Thanh Minh SỐ 1 Về chất lượng.Chuyên sỉ lẻ toàn quốc, báo giá trống đoàn đội tốt.

  9. Tại Sao Khách Hàng Nên Chọn Đơn Vị trongthanhminh.com? 

  Để sử dụng sản phẩm chất lượng và hài lòng với sản phẩm như mong muốn. Vì vậy, bạn cần lựa chọn cơ sở chuyên sản xuất trống tốt nhất trên thị trường với giá cả vừa phải mà vẫn đảm bảo chất lượng cao nhất. Nhưng lý do nên lựa chọn cơ sở của chúng tôi :
   •  – Tiết kiệm và tránh lãng phí thời gian: Lựa chọn đơn vị sản xuất trống đoàn đội chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng và giao hàng tận nơi cho khách hàng.
   •  – Nhận được dịch vụ và chăm sóc hoàn hảo: Cơ sở sản xuất của chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, mà còn tư vấn tuyệt vời cho mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng.
   •  – Cơ sở trống đội – Chúng tôi cũng chuyên sản xuất các sản phẩm đã được nhiều khách hàng đón nhận, từ các sản phẩm trống trường cấp 3 đến trống nghi lễ, trống duyệt đội.
   •  – Với nhiều năm kinh nghiệm và kinh doanh các loại mặt hàng liên quan đến trống gỗ, trống đoàn đội. Chúng tôi khẳng định là đơn vị đi đầu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ trên thị trường.
  Tuy nhiên, nếu bạn còn nghi ngờ thì có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này. Vậy thì đừng lo, chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực làm trống, đặc biệt là trống đội. Điều này là do nó được làm bằng bàn tay của những người thợ thủ công và các vật liệu được lựa chọn cẩn thận. báo giá trống đoàn đội
  Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Hãy để lại câu hỏi của bạn để chúng tôi giải đáp nhiệt tình. Mọi người có thể tham khảo một số câu hỏi mà khách hàng của chúng tôi quan tâm ở phần tiếp theo sau đây.
  Xem Thêm: Chậu Gỗ Ngâm Chân Gỗ Thông
  Trống đoàn đội Lazer cao cấp, chất lượng tốt, Thường dùng cho THCS. Thanh Minh số 1 về chất lượng.
  Trống đoàn đội Lazer cao cấp, chất lượng tốt, Thường dùng cho THCS. Thanh Minh số 1 về chất lượng.

  10. Chế Độ Bảo Hành và Ưu Đãi Tới Khách Hàng.

  Bên cạnh giá thành hợp lý, chúng tôi luôn triển khai chế độ bảo hành ưu đãi dành cho khách hàng của mình. Tuỳ vào từng loại trống đội, khách hàng có thể hưởng từ 3-6-12 tháng bảo hành.
  Bài viết trên đây là những thông tin chi tiết về trống đoàn đội và các sản phẩm được ưa chuộng hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và hướng dẫn mua hàng tận tâm, nhanh chóng nhất.

  Trống Đội Yamaha tiểu học, Báo giá toàn quốc tốt nhất, Miễn phí vận chuyển.
  Trống Đội Yamaha tiểu học, Báo giá toàn quốc tốt nhất, Miễn phí vận chuyển..

  11. Cam Kết Khi Mua Trống Đoàn Đội tại cơ sở Xưởng Thanh Minh

  – Những cam kết mà Chúng tối chuẩn bị liệt kê dưới đây luôn đúng từ nhiều năm nay. Nếu có gì sai sót như chất lượng sản phẩm không giống hay những chính sách dịch vụ không phù hợp chúng tôi sẽ lập tức thay đổi và cho mọi người câu trả lời và hành động rõ ràng nhất.

         Xem Thêm: Bồn Tắm Gỗ Giá Rẻ

  Cam kết về chất lượng sản phẩm:

   • ✓ Sản phẩm “Trống Đoàn Đội ” do Cơ sở sản xuất Xưởng Thanh Minh sản xuất và phân phối có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Chất lượng đảm bảo, không gây ảnh hưởng đến tài sản và sức khỏe của người tiêu dùng
   • ✓ Sản phẩm được nghiên cứu sản xuất phù hợp với điều kiện khi hậu và môi trường tại Việt Nam.
   • ✓ Sản phẩm được bảo hành dài hạn và được hộ trợ kỹ thuật miễn phí cùng với đổi trả hàng khi có lỗi từ nhà sản xuất.
   • ✓ Giá sản phẩm rẻ nhất so với các đơn vị cung kinh doanh dòng sản phẩm này.
   • – Báo giá thùng rượu gỗ sồi Thanh Minh số 1 về chất lượng

  Cam kết về dịch vụ bán hàng:

   • ✓ Mua càng nhiều chiết khấu càng cao.
   • ✓ Đàm phán mức giá tốt nhất.
   • ✓ Giá cả hợp lý, phổ thông phù hợp với mọi đối tượng, mức giá tốt nhất Thị trường.
   • ✓ Miễn phí vận chuyển đến các địa điểm trên toàn quốc.
   • ✓ Bảo hành 12 tháng, cam kết hàng chuẩn.
   • ✓ Chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẵn sàng hộ trợ 24/7.
   • ✓ Báo giá thùng rượu gỗ sồi Thanh Minh số 1 về chất lượng

  Chính sách dịch vụ:

   • ✓ Chính sách bảo hành và đổi trả hàng hóa.
   • ✓ Chính sách cận chuyển và hình thức thanh toán.
   • ✓ Chính sách cận chuyển và hình thức thanh toán.
   • ✓ Báo giá thùng rượu gỗ sồi Thanh Minh số 1 về chất lượng

  12. Hướng Dẫn Khi Mua Tại Xưởng Sản Xuất Trống Đoàn Đội – Xưởng Thanh Minh

  ♦ Sau khi khách hàng đã lựa chọn được sản phẩm chuẩn và đặt mua tại Cửa hàng.

  ♦ Chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị hàng và gửi tận nơi cho Quý khách.

  ♦ Đối với những khách hàng ở gần Chúng tôi sẽ cử nhân viên giao hàng tận nơi.

  ♦ Còn đối với những khách hàng ở xa sẽ gửi qua Bưu điện hoặc bằng Xe khách.

  ♦ Thanh toán bằng tiền mặt ngay sau khi nhận hàng hoặc chuyển khoản ngay lúc đó đều được.

  ♦ Có giấy tờ đầy đủ, có hóa đơn để thanh toán với Quý khách hàng.

  ➤ Cơ Sở Sản Xuất Thùng Gỗ Thanh Minh là cơ sở uy tín, sản phẩm chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề Chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất để phục vụ cho khách hàng trong và ngoài nước.

  – Cách Đặt Mua, Giao Hàng:

  Cửa hàng có địa chỉ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể mua trực tiếp tại cửa hàng và được vận chuyển miễn phí trong nội thành. Đối với khách hàng tại các tỉnh khác, chúng tôi sẽ giao hàng qua bưu điện hoặc gửi xe khách về tận nơi. Sau khi nhận được hàng thì mới phải thanh toán cho nhân viên bưu điện hoặc tài xế xe khách họ sẽ cầm tiền lại cho cửa hàng.

  Quý khách vui lòng chọn thùng tại: Trống Đoàn Đội 

  Địa chỉ: Xưởng sản xuất: Thùng Gỗ Thanh Minh – làng nghề thôn Đọi Tam – Tiên Sơn – Duy Tiên – Hà Nam
  73 Nguyễn Trãi – Đống Đa – Hà Nội

  KĐT Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội
  ĐT: 0362.223.681 – 0983.682.329

  Xem Thêm: Trống Dàn Tăng Chỉnh Âm

   

   

   

   

   

  0362223681
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon